close
TV Show

Trấn Thành bối rối trước sự tăng động của Nam Thư

Kiều nữ làng hài phấn khích vỗ tay, đập bàn khiến MC điển trai lắc đầu than vãn vì “đúng bản chất của hot girl đòi nợ”.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 1

Tập 20 My Man Can – Đàn ông phải thế diễn ra tối 11/3 trên HTV7 mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả bởi sự chịu chơi của Lan Phương, Ninh Hoàng Ngân và sự “tăng động” của Nam Thư.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 2

Ở thử thách đầu tiên, quý cô sẽ chuyển từng chiếc móc quần áo cho chồng hoặc bạn trai để để họ ném lên chiếc lưới nằm nghiêng, cách 1m. Lan Phương tự nhận giỏi tính toán nên cược 13 lần khiến các đối thủ nhanh chóng bỏ cuộc.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 3

Trước sự mạo hiểm của nữ diễn viên Ông trùm, Nam Thư đập bàn, vỗ tay và hét lớn khiến Trấn Thành phải cảnh báo bạn cùng lớp không được quá phấn khích.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 4

Dù cố gắng hết sức nhưng Quốc Thắng không hoàn thành nhiệm vụ. Thất bại của họ giúp 3 đội còn lại nhận được 50 điểm.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 5

Tại vòng 2, bà xã diễn viên Huy Cường khiến các đội chơi bàng hoàng khi trước thử thách “thuốc đắng giã tật”. Hoàng Lan không suy nghĩ, cược ngay 10 món bất chấp sự ngăn cản của Trấn Thành. Tuy nhiên, diễn viên chuyên trị vai phản diện vượt qua khó khăn trước sự tán thưởng của mọi người.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 6

MC điển trai dành tặng người chơi 2 chữ “xuất sắc” vì anh chỉ thử được một món đã buồn nôn vì quá đắng. Trong khi đó, Huy Cường đã ăn hết 10 món như ca cao đắng, rau đắng, trà đắng, khổ qua rừng đắng, lá lằn đắng…

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 7

Ở vòng 3, thử thách mang tên nhìn áo đoán quốc gia, Nam Thư sớm bỏ cuộc vì bạn đồng hành không giỏi thể thao. Nữ diễn viên hài càng lúc càng thận trọng trước các trò chơi.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 8

Không giới hạn thời gian, các quý ông sẽ phải vận dụng trí nhớ để đoán ra quốc gia của đồng phục bóng đá. Ninh Hoàng Ngân đưa ông xã vào cuộc với mức cược 7 đáp án. Tuy nhiên, Trường Giang chỉ đoán trúng 5 thương hiệu bóng đá.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 9

 Không còn gì để mất nên cuộc đấu thuộc về Lan Phương và Ninh Hoàng Ngân trong khi Nam Thư chờ “sung rụng”. Lan Phương chấm dứt thương lượng khi leo lên bàn cược 20 trái.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 10

Quốc Thắng làm mọi người kinh ngạc khi leo lên cây hái dừa và ném  xuống cho Lan Phương. Tuy nhiên, người đẹp đã làm rơi một trái nên cặp đôi chỉ hoàn thành được 19 trái dừa.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 11

Tuy thất bại nhưng MC Việt Hương – Trấn Thành dành cho Quốc Thắng những lời khen mỹ miều. Cả 2 không giấu khỏi tiếc nuối khi họ vuột mất cơ hội cuối cùng.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 12

Nam Thư – Anh Vũ  và Huy Cường – Hoàng Lan bước vào trận đặc biệt. Trong 2 phút, mỗi cặp đôi sẽ phải áp một viên gạch vào má nhau để đem về điểm quy định. Vợ chồng nam diễn viên đã phối hợp ăn ý, đồng tâm hiệp lực mang về 4 viên gạch. Trong khi đó, đội Nam Thư “dục tốc bất đạt”, làm đổ tất cả viên gạch đã mang về. “Hot girl đòi nợ” cho rằng bạn đồng hành không ôm cô chặt nên thất bại.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 13

Trấn Thành phạt Anh Vũ phải ôm Nam Thư thật chặt, trước sự bối rối của bạn thân, kiều nữ làng hài giải vây cho anh bằng việc “cưỡng hôn” MC điển trai.

Tran Thanh boi roi truoc su tang dong cua Nam Thu hinh anh 14

Trước sự cuồng nhiệt”của cô bạn cùng lớp ở trường Sân khấu Điện ảnh, Trấn Thành đành phải chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Theo Zing