close
Phim châu ÁTin tứcTV ShowĐiện ảnh

Trò chơi con mực được chuyển thể thành game show, tổng giá trị giải thưởng lên tới 106 tỷ đồng

Game show này được chính người làm phim hỗ trợ chuyển thể thành chương trình thực tế.

Không cần phải nói quá nhiều về sự bùng nổ của Squid Game và sức ảnh hưởng của bộ phim này lên nhiều lĩnh vực trong đời sống hồi năm ngoái. Mới đây, nhà sản xuất tuyên bố sẽ đưa phần 2 của bộ phim trình làng sớm nhất. Tuy nhiên, đây chưa phải thông tin “giật gân” nhất vì thông tin game show Squid Game: The Challenge “nóng” hơn tất cả.

Trò chơi con mực được chuyển thể thành game show

Theo đó, game show này sẽ dành cho 456 người chơi trên toàn cầu đăng ký hợp lệ và sớm nhất, để tranh tài giành giải thưởng “khủng”. Trong một tuyên bố công khai về chương trình trò chơi mới, Ban Tổ chức cho biết tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,56 triệu đô la (gần 106 tỷ đồng). BTC cũng gửi lời cảm ơn đến tác giả Hwang Dong-hyuk của Squid Game vì đã hỗ trợ để biến thế giới hư cấu thành hiện thực trong một cuộc thi.

Trò chơi con mực được chuyển thể thành game show
Trò chơi con mực được chuyển thể thành game show

Người này cũng khẳng định: “Những người hâm mộ dù đã ‘cày’ đi cày lại bộ phim cũng không thể đoán trước được 456 thí sinh sẽ phải trải qua những gì trong game show thực tế. Đây là cuộc thi lớn nhất, đầy căng thẳng và gay cấn, với giải thưởng tiền mặt lớn nhất từ trước đến nay”.

Tất nhiên, sẽ không có rủi ro nào cho người chơi tham dự. Người thua chỉ dừng lại ở mức ra về tay trắng mà thôi.