close
TV Show

Khánh Thi khóc vì thí sinh được bình chọn ít

Trong đêm liveshow 3 chương trình Vip dance, nữ giám khảo nghẹn ngào khi chứng kiến các học trò của mình nhảy tốt nhưng lại không được bình chọn cao.

Tối 12/3, liveshow 3 chương trình Vip Dance là cuộc đua gay cấn giữa 4 đội của các huấn luyện viên: Khánh Thi, Chí Anh, Trần Ly Ly và Hồng Việt. Minh Trung mở màn bằng bài thi nhiều màu sắc, sôi động khi biến mình thành nàng thứ phi ghê gớm. Tuy nhiên, anh nhận điểm số không cao vì giám khảo Chí Anh và Hồng Việt nhận xét, anh nhảy chưa hiệu quả.

Thí sinh thứ 2 của đội Trần Ly Ly là Hồng Quế luôn thể hiện phong độ và tỏa sáng trên sân khấu. Cô thể hiện khá tốt cảm xúc. Phần nhảy với những động tác   Valse – Tango được các giám khảo nhận xét đầy cuốn hút.

Đội Chí Anh là 2 cô gái trẻ trung, hài hước. Diệu Nhi hóa thân thành cô gái Lọ Lem, mơ ước gặp hoàng tử trong mơ của mình. Khánh Thi khen Diệu Nhi làm tròn vai tuy nhiên đoạn sau làm tốt hơn, có điểm nhấn hơn thì bài nhảy sẽ hoàn hảo.

Khả Ngân như một vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu. Điệu nhảy Tango của cô nhận được nhiều lời khen của giám khảo.

Đội Khánh Thi thể hiện ý tưởng rõ ràng qua từng tiết mục và có sự liên kết giữa 3 phần thi. Mỗi thí sinh lại thể hiện một loại hình nghệ thuật khác nhau ở mỗi vùng trong cả nước. ST hóa thân đầy xúc động thành hình ảnh nghệ sĩ cải lương khi về già.

Vũ Ngọc Anh lại đưa khán giả trở về xứ Huế với áo dài tím mềm mại, qua thể loại   Slow Foxtrot – Valse.

MLee hóa thành cô gái Bắc Bộ dịu dàng, uyển chuyển khi kết hợp Valse và múa dân gian.

Khánh My của đội giám khảo Hồng Việt thể hiện diễn xuất tốt trong phần thi Em là bà nội của anh với hai điệu nhảy   Viennese Valse và Quickstep. Kết quả cô nhận 39 điểm. Cùng với Khả Ngân, Khánh My là thí sinh có điểm số cao nhất.

Lâm Chi Khanh tiếp tục đem đến bài nhảy nhiều cảm xúc khắc khoải về câu chuyện cuộc đời. Tiết mục của ca sĩ chuyển giới nhận được những ý kiến trái chiều từ giám khảo. Trong khi Chí Anh nhận xét cô nhảy tốt thì Trần Ly Ly cho rằng, bài nhảy chưa có sự kết nối giữa hai phần, chưa có điểm nhấn. Còn Khánh Thi nhận thấy, khi nhảy, phần trọng tâm của Lâm Chi Khanh chưa chuẩn.

Jennifer Phạm gửi gắm thông điệp về niềm hi vọng chiến thắng tất cả qua bài nhảy sôi động với điệu nhảy Slow Foxtrot và Tango. Bà mẹ 2 con nhảy tốt nhưng giám khảo Trần Ly Ly cho rằng, bài nhảy hơi dàn trải.

Kết thúc đêm liveshow 3, đội của giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thi lọt vào vòng nguy hiểm, bắt buộc giám khảo phải lựa chọn người đi tiếp và dừng lại. Phó hiệu trưởng trường múa dù nhiều lần đau đầu về Hồng Quế nhưng vẫn sẽ chọn cô đi tiếp. Minh Trung sẽ dừng lại.

Khánh Thi khóc khi phải quyết định loại một thí sinh của mình rời khỏi cuộc chơi. Cô chọn ST và MLee, còn Vũ Ngọc Anh dừng lại. Nữ giám khảo xúc động nói: “Đội của tôi đã cố gắng hết sức, làm tốt nhất có thể, còn về bình chọn của khán giả thì thí sinh trong đội chưa có nhiều fan như MLee là cô gái bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, hoàn cảnh rất khó khăn… Dù thế nào thì các thành viên trong đội Khánh Thi vẫn sẽ đoàn kết và giúp đỡ nhau”.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Đức Phúc là ca sĩ khách mời. Anh thể hiện bài hát Chỉ một câu.

Theo Zing