close

Nữ diễn viên phim 18+ đau lòng nói cô không thể tìm thấy tình yêu thực sự vì nghề nghiệp trong quá khứ. Câu chuyện của cô trở thành chủ đề bàn luận trên nhiều diễn đàn.

Tập đầu chương trình hẹn hò Pink Lie, Seo Ha Ni (36 tuổi) thu hút sự chú ý của khán giả vì hành trình tìm kiếm bạn đời khó khăn. Cô là chủ cửa hàng nến và giới thiệu mình là nghệ nhân làm nến. Tuy nhiên, cô giấu quá khứ đóng phim 18+ và chỉ thổ lộ trong phần ghi hình riêng.

Tham gia ngành công nghiệp phim 18+ cách đây 5 năm đã ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của cô. Seo Ha Ni sợ hãi khi đàn ông tiếp cận cô chỉ để gạ tình: “Trên mạng xã hội, nhiều đàn ông gửi cho tôi ảnh khỏa thân hay ảnh chụp bộ phận nhạy cảm của họ“.

Seo Ha Ni

Seo Ha Ni giấu quá khứ đóng phim người lớn để tìm bạn đời. Ảnh: Dispatch.

Mặc cảm trong quá khứ khiến diễn viên không hẹn hò với ai trong 6 năm qua. Cô chia sẻ thêm: “Tôi muốn ngắm hoa anh đào, mùa hè đi bơi, ngắm lá rơi mùa thu, trượt tuyết mùa đông nhưng sợ ai đó nhận ra mình”. Cô cay đắng bày tỏ: “Nhiều lúc tôi tự hỏi liệu có ai chịu yêu mình bất chấp quá khứ của tôi không”.

Tham gia cùng Ha Ni có 2 cô gái và 4 chàng trai. Trước chia sẻ của cô, khán giả tò mò liệu Seo Ha Ni có thành công tìm được người không bận tâm đến quá khứ của cô không?

Seo Ha Ni

Nữ diễn viên mặc cảm vì quá khứ khiến cô khó khăn tìm kiếm bạn trai. Ảnh: Dispatch.

Câu chuyện của Seo Ha Ni trở thành chủ đề bàn luận trên nhiều diễn đàn. Trên AllKpop, một số khán giả cho rằng cô nên chấp nhận định kiến xã hội vì chọn con đường đóng phim 18+ ngay từ đầu: “Không ai chấp nhận lấy người có quá khứ như vậy về làm vợ”, “Cô muốn tìm tình yêu đích thực nhưng lại chọn đóng phim 18+? Hãy chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình”

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cảm thông cho Seo Ha Ni, mong cô tìm được đối tượng phù hợp. Cô có thể hẹn hò với người nước ngoài, người cùng ngành công nghiệp phim, khán giả gợi ý.

Pink Lie – Chương trình hẹn hò thực tế mới của Disney+ mang đến format mới lạ. Những người tham gia từ nhiều ngành nghề khác nhau. Họ đều nói dối, giữ bí mật lớn của bản thân và tìm kiếm một nửa yêu thương mình vô điều kiện.

Tags : diễn viên 18+