close
TV Show

Nghệ sĩ Chí Trung nhá hàng, Táo Quân sớm trở lại trong dịp Tết 2021?

Tuy nghệ sĩ Chí Trung vẫn chưa chính thức xác nhận nhưng con dân lại được phen đứng ngồi không yên rồi!

Càng gần đến Tết Nguyên đán 2021 thì những câu hỏi về Táo quân năm nay có không càng nóng hơn. Những ngày qua, mạng xã hội sôi nổi về bài chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung khi nữ nghệ sĩ đăng hình ảnh cô trong vai Táo Y tế trước đây và lời chia sẻ “Nếu năm nay mà có Táo quân thì Táo y tế năm nay mát mặt..hi..hi..hi… Thích nhỉ”. Nhiều người trẻ càng tò mò và hỏi nhau, liệu có phải đây là đánh động cho Táo quân trở lại sau một năm 2020 vắng bóng hay không?

Táo Quân từng là món “đặc sản” không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) – Nam Tào (Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Minh Hằng…) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa khiến khán giả không nhịn được cười.

Chính vì vậy, sự vắng bóng của Táo Quân trong những năm gần đây đã khiến người xem cảm thấy thiếu thiếu. Tuy nhiên, cư dân mạng còn hoang mang hơn cả khi không biết Táo Quân có trở lại vào Tết 2021.

Một số nghệ sĩ tên tuổi làm nên thành công của Táo Quân

Cụ thể, trước đó, “Nam Tào” Xuân Bắc đã xác nhận rằng Tết 2021 không có Táo Quân. Dù vậy mới đây, nghệ sĩ Chí Trung khiến rất nhiều khán giả háo hức khi đăng tải hình ảnh hội ngộ dàn nghệ sĩ Táo Quân. Trong bức ảnh, nam nghệ sĩ viết: “7 tráng sĩ rồng”. Bức ảnh đã nhận con số hơn 84.000 lượt yêu thích với hàng nghìn lượt bình luận của khán giả. Ai cũng mong muốn được gặp lại các nghệ sĩ trong chương trình Táo Quân phiên bản mới.

Nghệ sĩ Chí Trung nhá hàng, Táo Quân sớm trở lại trong dịp Tết 2021? - Ảnh 2.

Trước đó, Xuân Bắc xác nhận không có Táo Quân

Nghệ sĩ Chí Trung nhá hàng, Táo Quân sớm trở lại trong dịp Tết 2021? - Ảnh 3.

Nhưng mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã úp mở về một tin vui gì đây. Anh cũng xác nhận với MC Diễm Quỳnh rằng các nghệ sĩ khác cũng rất mong Táo Quân trở lại

Nghệ sĩ Chí Trung nhá hàng, Táo Quân sớm trở lại trong dịp Tết 2021? - Ảnh 4.

Trước đó, bộ sậu làm nên thành công của Táo Quân bất ngờ hội tụ khiến netizen được phen đứng ngồi không yên