close
TV Show

Nữ MC Giọng hát Việt bị chỉ trích là “thảm họa”

MC Mỹ Linh bị khán giả “The Voice” ném đá vì thiếu linh hoạt và gặp nhiều sai sót khi dẫn trực tiếp cùng Phan Anh.

Đêm qua (12/7), vòng liveshow của Giọng hát Việt – The Voice 2015 đã diễn ra với phần thi của các thí  sinh trong đội của Tuấn Hưng và Thu Phương. Tuy được mong chờ sẽ mang đến những tiết mục hoành tráng, song The Voice lại khiến khán giả thất vọng bởi sự nhạt nhòa toàn tập. Và một trong những nguyên nhân khiến khán giả thất vọng đến từ Mỹ Linh – cô MC xinh đẹp từng thi Hoa hậu Việt Nam.

Tuy đã có kinh nghiệm dẫn chương trình truyền hình trực tiếp từ Bước nhảy hoàn vũ 2015, song Mỹ Linh dường như vẫn còn bị áp lực tâm lý nặng nề. Đồng hành cùng Phan Anh trong vai trò bạn dẫn, Mỹ Linh không ít lần gây chán nản bởi sự thiếu linh hoạt. Cách dẫn dắt, kết nói với thí sinh của Mỹ Linh chưa tốt. Bên cạnh đó, phần đài từ, nhả chữ thiếu duyên cũng làm Mỹ Linh trở thành thảm họa trong mắt khán giả.

Nữ MC Giọng hát Việt bị chỉ trích là thảm họa - Hình 1

MC Mỹ Linh

Nữ MC Giọng hát Việt bị chỉ trích là thảm họa - Hình 2

Ý kiến của khán giả về MC Mỹ Linh

Nhận xét về Mỹ Linh, nhiều người đã cho biết: “MC nữ quá dở. Dẫn chương trình thôi sao lại phải cao giọng thế nhỉ? Vào micro nghe chua loét. Nhìn giấy thì không nói nhưng mà nói thì toàn nuốt chữ nghe chả hiểu gì. Mình tưởng tiêu chí quan trọng để lựa chọn MC là phải nói rõ ràng dễ nghe chứ? Mong là MC nữ đọc được những dòng này để sửa trong những đêm sau”, “MC nữ chán quá. Thụ động và nhàm chán. Để mình anh Phan Anh cũng tuyệt rồi”, “Hôm qua anh Phan Anh đang nói thì dừng lại vì sao ấy. Với cả chị MC nói lúc thì nhanh như bắn tên lửa lúc thì ấp a ấp úng không kịp nghe luôn”.

“Đề nghị thay MC nữ, nghe cái giọng đã không thích, xử lý cũng quá kém. Hoặc không đừng để cô này lên sân khấu nữa, ngồi ở phòng truyền thông là được rồi”, “MC gì mà nói mã số bình chọn là không mười! Nói thật mình là fan của Giọng hát Việt nhưng hôm nay xem chương trình cảm thấy cứ bị làm sao ý”…

Nữ MC Giọng hát Việt bị chỉ trích là thảm họa - Hình 4

Mỹ Linh

Phần dẫn của Mỹ Linh trong đêm liveshow 1 của “The Voice” bị chỉ trích khá nhiều

Để không lặp lại những sai sót như trong đêm liveshow vừa qua, MC Mỹ Linh cần linh hoạt trong cách dẫn lẫn xử lý các tình huống phù hợp hơn. Ở một chương trình như The Voice, vị trí của MC đóng một vai trò quan trọng. Nếu không muốn khán giả thất vọng về chương trình nhiều hơn, sự thay đổi là điều cần thiết!

Nguồn: vietgiaitri.com