close
Chuyện lạ

Sinh vật lạ giống quái vật Hồ Loch Ness xuất hiện ở Anh

Khi quan sát ở góc độ gần có thể thấy sinh vật lạ trong ảnh có hình dáng rất giống với mô tả về quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Sau một thời gian im hơi vắng bóng, mới đây tin đồn về quái vật hồ Loch Ness tiếp tục quay trở lại.

Nhưng lần này, sinh vật lạ bí ẩn được cho là giống quái vật hồ Loch Ness lại được phát hiện thấy ở Hồ Windermere thuộc Công viên quốc gia Lake District, hạt Cumbria, Anh Quốc.

Chủ nhân của bức ảnh quái vật Hồ Windermere là một nhiếp ảnh gia xin giấu danh tính.

Người này cho biết trong lúc sắp xếp để chụp time-lapse sự thay đổi của thời tiết tại hồ vào thứ Tư vừa qua, anh đã ghi lại được hình ảnh của sinh vật lạ có hình dáng giống với quái vật hồ Loch Ness.

Sinh vật lạ giống quái vật Hồ Loch Ness
Bức ảnh do một nhiếp ảnh gia giấu tên gửi.

Anh James Ebdon, nhân viên của công ty camera Autographer cũng phải thừa nhận rằng bức ảnh này đang khiến các đồng nghiệp của anh gặp khó khăn trong việc xác nhận.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Mail Online, anh James nói, ban đầu, các anh nghĩ rằng đó là một con thiên nga hoặc ngỗng nhưng khi quan sát ở góc độ cận hơn thì đó lại là một con vật lớn như ngựa.

Vì vậy, các đồng nghiệp của James đang băn khoăn liệu đây có phải là một cá thể lươn khổng lồ cổ hoặc cá trê cổ từng được khoa học nhắc tới hay không.

sinh-vat-la-giong-quai-vat-ho-loch-ness-xuat-hien-o-anh (1)
Hình ảnh được quan sát ở góc độ gần.

Vì chưa thể xác định được nguồn gốc nên những thông tin xoay quanh quái vật Hồ Windermere hiện vẫn đang trở thành đề tài thu hút tại quốc gia này.