close
Chuyện lạ

Giới trẻ Nhật hào hứng nếm thử món ‘7 viên ngọc rồng’

Giờ đây Songoku không phải nhọc công đi tìm đủ bộ sưu tập 7 viên ngọc rồng nữa, chỉ việc đến nhà hàng Danke Dining và đặt ngay cho mình một nồi lẩu là xong việc.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng, mới đây nhà hàng Danke Dining tại Nagoya, Nhật Bản đã cho ra mắt món lẩu mới dành riêng cho các fan cuồng của Goku và bè bạn. Ngoài những món ăn tươi ngon trong nồi lẩu thông thường, thực khách sẽ được thưởng thức “đặc sản” của nhà hàng này – 7 viên ngọc rồng truyền thuyết phiên bản ngoài đời thực.

lau-7-vien-ngoc-rong

Cận cảnh nồi lẩu ngọc rồng trứ danh tại Nhật Bản.

Những viên ngọc rồng này được làm giống hệt những viên ngọc rồng mà Songoku nhọc công tìm kiếm trong cả cuộc đời. Theo nhà hàng Danke Dining cho biết, chúng được làm hoàn toàn từ thạch collagen và những ngôi sao đánh dấu số thứ tự ngọc rồng thì được làm bằng cà rốt nhồi vào bên trong.

Hiện tại, nồi lẩu 7 viên ngọc rồng này đã tạo ra cơn sốt mới trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Để được thưởng thức hương vị của món lẩu này, khách hàng sẽ phải bỏ ra 3.000 yên Nhật (khoảng 550 nghìn VND) để có thể nuốt trọn những viên ngọc rồng trứ danh và gặp mặt rồng thần.