close
Game Offline

Nghẹt thở với Ghost Recon: Breakpoint, game bắn súng đỉnh cao sẽ ra mắt ngay trong năm nay

Ghost Recon: Breakpoint sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 4 tháng 10. Game thủ pre-order sẽ có khả năng chơi bản beta của Breakpoint trước khi game được phát hành.

Đúng như dự đoán trước đó, Ubisoft đã kéo bức màn để giới thiệu phần game mới của series Ghost Recon trong sự kiện Ghost Recon World Premiere vào ngày hôm nay. Theo đó phần game mới sẽ có tên là Ghost Recon: Breakpoint, được phát hành chính thức vào mùa thu này trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game bom tấn khi có rất nhiều thay đổi đáng chú ý được Ubisoft thêm vào.

Ghost Recon: Breakpoint sẽ lấy bối cảnh tại Auroa, một quần đảo Thái Bình Dương hư cấu, gợi cho chúng ta nhớ đến đất nước xinh đẹp New Zealand. Auroa là thủ phủ của Skell Technology, một tập đoàn chuyên về công nghệ máy bay không người lái AI. Khi thế giới mất liên lạc với Skell Technology, biệt đội Ghost Recon được gửi đến quần đảo Auroa để điều tra. Tuy nhiên khi biệt đội đến, họ không còn trong vai trò của người thợ săn, mà là người bị săn đuổi.

ghost recon

Trong suốt chiều dài của game, biệt đội Ghost Recon sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm bán quân sự được gọi là Wolves, mà theo đại diện của Ubisoft, Wolves sở hữu kỹ năng trên chiến trường mạnh ngang biệt đội Ghost Recon. Do lực lượng định quá đông và quá mạnh, biệt đội Ghost Recon sẽ chuyển từ thế chiến đấu sang ẩn lấp, do đó cơ chế Stealth Action sẽ được Ubisoft chú trọng trong phần Breakpoint này.

Theo đại diện của Ubisoft cho biết, người chơi có thể sử dụng máy bay không người lái để tấn công kẻ địch, kéo và che dấu xác sau khi giết kẻ dịch,v.v…Tương tự như vậy, người chơi có thể tránh bị phát hiện bằng cách cúi mình trong tán lá hoặc che mình bằng bùn. Ngoài những đặc điểm của game Stealth Action, Ghost Recon: Breakpoint cũng chú trọng yếu tổ sinh tồn khi mà sau khi bị thương, người chơi sẽ cần phải hồi máu và duy trì vũ khí của mình.

Lực lượng The Wolves được dẫn dắt bởi Cole D. Walker, nhân vật vừa được Ubisoft thêm vào trong bản cập nhật nội dung Operation Oracle của Ghost Recon Wildlands. Trái ngược với Wildlands, các skill, khả năng và vũ khí sẽ được phân chia theo từng nhân vật lớp nhân vật riêng biệt. Ubisoft cho biết sẽ có bốn lớp nhân vật có sẵn sau khi Ghost Recon: Breakpoint ra mắt và các lớp sẽ được bổ sung trong vài tháng sau. Ubisoft cũng xác nhận vẫn giữ các chế độ chơi solo, co-op và PvP trong Ghost Recon: Breakpoint.

Ghost Recon: Breakpoint sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 4 tháng 10. Game thủ pre-order sẽ có khả năng chơi bản beta của Breakpoint trước khi game được phát hành.

Tags : Ghost Recon