close

Bạn có biết rằng thủ dâm có thể làm trầm trọng tình trạng xuất tinh sớm nhưng thủ dâm đúng cách cũng có thể giúp ích bạn trong quá trình chữa trị xuất tinh sớm không?

thủ dâm không chạm

Thủ dâm là nhu cầu sinh lý bình thường của con người

Đối với nam giới, khi thủ dâm, mạch máu và các dây thần kinh ở dương vật sẽ được kích thích, nhờ vậy họ cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều. Trong khi đó, thủ dâm giúp nữ giới thỏa mãn nhu cầu bằng cách kích thích điểm nhạy cảm trên cơ thể. Rất nhiều nghiên cứu cũng cho biết nhu cầu thủ dâm ở nam giới thường cao hơn so với nữ giới.

Mọi người thường ngại chia sẻ về các vấn đề tình dục nhạy cảm, đặc biệt là chuyện thủ dâm. Tuy nhiên, đây là nhu cầu sinh lý hết sức bình thường của con người, thậm chí nếu thủ dâm đúng cách bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì thế việc tìm hiểu về cách thủ dâm đúng và kỹ thuật thực hiện là cần thiết.

Lạm dụng thủ dâm ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Hiện nay, nhiều bạn trẻ vẫn chưa nắm được nguyên tắc để thủ dâm đúng cách, thay vào đó họ có xu hướng lạm dụng hành động này. Nhìn chung, thủ dâm quá nhiều cũng để lại những ảnh hưởng tiêu cực.

Destroy Dick December

Cụ thể, nhiều người bị ám ảnh bởi chuyện thủ dâm và có những suy nghĩ lệch lạc, không thể tập trung làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, lạm dụng thủ dâm còn ảnh hưởng tới thần kinh trung ương, một số biểu hiện có thể gặp phải như: trí nhớ suy giảm, cơ thể suy nhược, tinh thần uể oải,… Nghiêm trọng nhất, việc lạm dụng thủ dâm thường làm giảm hứng thú của các cặp vợ chồng, họ không cảm thấy mặn mà với “chuyện chăn gối” so với trước đây.

Bài tập thủ dâm hữu ích với người xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có nghĩa là đạt cực khoái trước khi bạn muốn. Nó có nghĩa là “lên đỉnh” trước khi bạn sẵn sàng và trước khi bạn hoặc đối tác của bạn đạt cực khoái được thực hiện qua đường tình dục.

Trong hầu hết các trường hợp, rất khó để phân loại như là một hình thức của “bệnh”. Thay vào đó, nó là một điều kiện tương đối do nhu cầu và thời gian của phái nữ để đạt cực khoái chậm hơn so với người nam trong việc đạt cực khoái. Đối với mọi người, xuất tinh sớm chắc chắn là điều bất thường nhưng trong thực tế nó là hoàn toàn tự nhiên khi nam giới đạt đến cực khoái trong vòng 2 phút nhưng một người phụ nữ cần 15 phút để lên đến đỉnh.

Hầu hết đàn ông đều đã từng “tự sướng” một cách nhanh gọn và thói quen này có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục thực sự, cũng gây xuất tinh nhanh như khi thủ dâm trong một thời gian dài.

Sự xuất tinh nhanh như khi thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh khi quan hệ tình dục thực sự vì nó như một thói quen đã lập trình trong não mà chính bản thân chúng ta “cài vào” do có thời gian dài thủ dâm vô độ, không đúng cách.

thủ dâm không chạm

Sự xuất tinh nhanh như khi thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh khi quan hệ tình dục thực sự.Ảnh minh họa internet

Nam giới có thể sử dụng thang đo hưng phấn để thực hành và có thể làm chủ các bài tập dưới đây. Với bạn tập này, ban đầu bạn sẽ tự kích thích dương vật đến các mức cụ thể rồi dừng lại. Chìa khóa của bài tập này nằm ở chỗ bạn sẽ thủ dâm để kích thích cơ thể hướng đến gần “điểm tới hạn” nhưng không được chạm đến nó.

Cách thực hiện như sau:

  • Kích thích dương vật bạn từ từ, nghĩ về ‘đối tác’ mà bạn muốn quan hệ, cảm nhận những cảm giác ập đến trong tâm hồn và thể xác. Nếu thích thì bạn có thể dùng gel bôi trơn để dễ dàng thực hiện hơn.
  • Khi đạt đến cấp 4 trong thang đo thì dừng lại, hít thở sâu và thả lỏng cơ thể.
  • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại.
  • Khi đến cấp 6 dừng lại, hít thở, thả lỏng.
  • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại lần nữa.
  • Khi đạt cấp 8, dừng lại rồi hít thở và thư giãn.
  • Đợi cơ thể về đến cấp số 2 thì tiếp tục kích thích trở lại lần nữa.
  • Khi đạt cấp 9, dừng lại rồi hít thở và thư giãn.
thủ dâm không chạm

Thang đo hưng phấn.

Lặp lại bài tập này và cố gắng tiếp cận thật gần “điểm tới hạn” nhưng đừng để bị xuất tinh ngoài ý muốn. Duy trì 3 ngày làm một lần. Mỗi lần ít nhất 30 phút mới xuất tinh. Sau 1 tháng liên tục sẽ có kết quả. Nếu sắp xuất tinh rồi không trì hoãn lại được thì nam giới có thể dùng 2 ngón tay bóp đầu dương vật để không xuất tinh. Thả lỏng và làm lại từ đầu các bước trên. Trường hợp không may xuất tinh sớm cũng nên duy trì chế độ như vậy.

Bài tập này có thể chữa khỏi xuất tinh sớm trong nhiều trường hợp mà không cần dùng thuốc, giúp thay thế thói quen xuất tinh sớm đã in sâu trong não bằng thói quen xuất tinh chậm rãi hơn.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí để được cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!

Theo SKĐS

Tags : sức khỏe tình dụcthủ dâmxuất tinh sớm