close

Đêm tân hôn, đêm đầu tiên hai người yêu nhau có quan hệ lần đầu, những bỡ ngỡ chắn chắn sẽ không tránh khỏi. Chính vì vậy mà rất dễ xảy ra tai nạn đêm tân hôn khi quan hệ tình dục sau đây.

Những tai nạn đêm tân hôn của vợ chồng

Những tai nạn đêm tân hôn của vợ chồng

Thủng cùng đồ

Đây là loại tai nạn khá hiếm gặp nhưng không phải vì thế mà chủ quan vì nó có thể xảy ra trong lần quan hệ lần đầu tiên. Nguyên nhân của loại tai nạn này có thể do người chồng có chút men trong người nên có những hành động thô bạo, hoặc do người chồng có “cậu nhỏ” quá khủng.

Khi bị thủng cùng đồ người phụ nữ thường có những biểu hiện như: đau rát, chảy nhiều máu.

Giải pháp: Để không phải là nạn nhân của tai nạn này thì 2 người cần được cung cấp đầy đủ về kiến thức sức khỏe giới tính, khi “yêu” cần nhẹ nhàng, nhất là trong những lần đầu phải “thăm dò” các tư thế.

Gãy hoặc tổn thương “cậu nhỏ”

Cũng giống như tai nạn thủng cùng đồ ở nữ giới, trường hợp gãy, tổn thương “cậu bé” cũng xảy ra trong đêm động phòng do 2 người có những hoạt động quá mạnh bạo, hoặc “yêu” ở những tư thế nguy hiểm.

Giải pháp: Hãy “yêu” nhẹ nhàng, chọn những tư thế “yêu” phù hợp cho lần đầu “lâm trận”, vừa “yêu” vừa nghe ngóng tình hình, không nên cố quá.

“Thượng mã phong” – trúng phong khi đang giao hợp

Nhiều người cho rằng chứng “thượng mã phong” chỉ là huyền thoại, tồn tại trong các câu chuyện ngày xưa. Nhưng chúng ta nên tìm hiểu để phòng tránh nó, tự bảo vệ cho bản thân thì không có gì là thừa cả. Dấu hiệu của người mắc chứng bệnh này là khi đang “gần gũi” với vợ, đột nhiên người chồng bất tỉnh, người vã mồ hôi, lạnh toát.

Giải pháp: Nếu gặp trường hợp này, người vợ không được đẩy chồng ra, mà phải “giữ nguyên hiện trường”, gọi người đi cấp cứu. Hoặc có thể giải quyết bằng cách cắn mạnh vào đầu ngón tay của chồng, giật tóc, có vật nhọn thì châm vào mông chàng cũng được.

Đừng quên theo dõi kênh Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.