close
Tình yêu & Giới tính

Steak and Blowjob Day 14/3 là ngày gì mà khiến nam giới hào hứng?

Có thể bạn chưa biết 14 tháng 3 không chỉ là ngày Valentine Trắng mà còn là Steak and Blowjob Day đặc biệt cho các cặp đôi.

Steak and Blowjob Day là gì?

14 tháng 3 hàng năm còn được biết đến với tên gọi phổ biến là Valentine Trắng. Đây được cho là ngày mà người đã nhận quà vào ngày 14/2 trước đó sẽ đáp lễ lại với người tặng. Thông thường vào ngày 14/3 nữ sẽ tặng lại quà cho nam.

Steak and Blowjob Day

Ngày 14 tháng 3 còn nổi tiếng với tên Steak and Blowjob Day. Đây được cho là một ngày kỷ niệm không chính thức và khá phổ biến trên Internet. Vào ngày này người nữ sẽ làm steak, chuẩn bị rượu vang và thực hiện những hành vi khiêu gợi mà chủ yếu là BJ cho người nam đã tặng quà cho cô vào ngày 14/2 trước đó.

Steak and Blowjob Day hay còn được biết với tên Steak & BJ Day hoặc Steak and Knobber Day. Nó được tạo ra như một hình thức châm biếm, phản đối những điều không tích cực diễn ra vào ngày lễ Tình Nhân 14/2.

Nguồn gốc của Steak and Blowjob Day

Steak and Blowjob Day xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2002 bởi DJ Tom Birdsey trong một chương trình trên đài phát thanh WFNX ở Boston, Massachusetts. Một số nguồn tin cho rằng nó ra đời vào năm 1998 với tên Steak and Knobber Day.

Những người ủng hộ phong trào này cho rằng nam giới không cần hoa hay chocolate; mà thứ họ cần đơn giản là một bữa ăn ngon, ấm áp và một đêm ân ái ngọt ngào bên người yêu.

Steak and Blowjob Day

Các trang web 18+ và tờ tạp chí dành cho nam giới Maxim cho rằng đây là một ngày kỷ niệm không chính thức lớn nhất năm. Sức ảnh hưởng của nó giúp họ tăng doanh thu một cách vượt trội. Do đó họ thường cho ra nhiều sự kiện đặc biệt vào dịp này.

Các trang web người lớn này cũng thường xuyên ra mắt các ấn phẩm dạy làm món steak ngon. Đồng thời cũng hướng dẫn chi tiết cách Fellatio chuyên nghiệp nhất.

Những tranh cãi về Steak and Blowjob Day

Các thông điệp mà ngày Steak and BJ mang đến không thực sự đem lại nhiều hiệu ứng tích cực. Thay vào đó nó nhận về khá nhiều chỉ trích. Netizen cho rằng đây là một ngày ngớ ngẩn, chống đối nữ quyền, phân biệt giới tính, gia trưởng,…

Steak and Blowjob Day

Mặt khác để chống lại phong trào nam quyền 14/3 Steak and BJ thì nữ giới cũng hào hứng tạo ra ngày kỷ niệm không chính thức 14/4 với tên Cake and Cunnilingus Day.

Nhìn chung ngày lễ này chỉ phổ biến trên Internet với các video, hình ảnh, meme,… mang tính chất giải trí chứ không phát triển mạnh mẽ.

Trên đây là những thông tin về Steak and Blowjob Day. Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.