close
Tình yêu & Giới tính

Đọc vị đàn ông đằng sau lớp quần áo: Cosplay xưa rồi, “nhập vai” thế này vừa làm chồng điên đảo vừa ở thế thượng phong!

Một cuộc yêu hoàn hảo phải được ập tới khi hưng phấn đôi bên đang trên đỉnh. Lúc mà cả 2 đều khao khát chiếm lĩnh đối phương với cảm xúc dâng trào mãnh liệt .

Phái mạnh luôn thích xông pha và chủ động trong mọi hoàn cảnh. Vậy nhưng sau cánh cửa phòng ngủ thì không phải lúc nào chàng cũng dễ dàng thổ lộ hết những mong mỏi của mình. Vậy nên khi được vợ đoán đúng ý, chắc chắn chàng sẽ thỏa mãn và hạnh phúc vô cùng.

Chàng luôn là người làm chủ cuộc vui

Một đối tác quá thụ động trong chuyện chăn gối sẽ khiến đàn ông thấy tẻ nhạt nhưng trước 1 cô gái quá bạo dạn, lúc nào cũng chiếm thế thượng phong thì lại khiến chàng ta cảm thấy bản lĩnh đàn ông của mình có phần nhạt nhòa. Tất nhiên phái mạnh sẽ không thích như vậy.

Bởi suy cho cùng, bản tính của đàn ông là ham chinh phục, họ thích cảm giác “đi săn” hơn là trở thành “người bị săn”. Vậy nên trong đời sống chăn gối vợ chồng, đàn ông luôn muốn mình là người “chỉ huy” cuộc yêu . Chàng cũng thích được vợ đổi vai để thay đổi không khí nhưng đó chỉ là thi thoảng chứ không phải là bị vợ “đoạt quyền”.

Hãy để chàng chủ động dẫn dắt cuộc vui còn bạn “tung hứng” thật khéo sao cho chàng thấy được vai trò quan trọng của mình. Từ đó mà chàng dốc sức “chiều” lại vợ. Cuộc yêu của bạn với chàng từ đó cũng cuồng nhiệt, hưng phấn hơn.

đọc vị đàn ông

Cuộc yêu ngẫu hứng

Phụ nữ thường “ nghiêm túc ” hơn trong chuyện chăn gối. Chị em thường nghĩ những chuyện tế nhị giữa vợ chồng chỉ nên diễn ra sau cánh cửa phòng ngủ. Thế nhưng một cuộc yêu hoàn hảo phải được ập tới khi hưng phấn đôi bên đang trên đỉnh. Lúc mà cả 2 đều khao khát chiếm lĩnh đối phương với cảm xúc dâng trào mãnh liệt.

Những quy định thời gian và không gian sẽ là rào cản khiến cảm xúc vợ chồng giảm đi đôi phần hưng phấn. Do đó, khi chàng phát tín hiệu khao khát bằng một vòng ôm siết chặt, hay nụ hôn từ sau gáy khi vợ đang đứng nấu ăn hoặc phơi quần áo thì bạn cũng đừng ngần ngại mà không dừng tay để quay lại “hợp tác” với chàng.

Nhớ đừng bắt chàng phải chờ đợi khi cảm hứng yêu đang dâng tràn tới đỉnh. Một phút ngẫu hứng cũng đủ dệt thành cuộc yêu. Một nơi mới lạ như phòng bếp, nhà tắm, phòng giặt đồ cũng đều có thể trở thành thiên đường cho cảm xúc vợ chồng thăng hoa , miễn đôi bên có “tình” là được.

Hơi thở của vợ là chất xúc tác khiến hưng phấn của chàng thăng hoa

Khi yêu, phụ nữ thường hay giữ kẽ từ hơi thở của mình bởi họ sợ bị đối phương đánh giá. Vậy nhưng theo chia sẻ của cánh mày râu, phần lớn đàn ông đều thích cuộc yêu diễn ra một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Thậm chí họ cho rằng, sự quyến rũ của “đối tác” không chỉ ở thân hình gợi cảm, làn da mướt mềm mà còn ở chính âm thanh, hơi thở cô ấy phát ra khi đôi bên nhập cuộc.

Tiếng rên nhẹ của đối phương khiến chàng thêm hưng phấn và cảm nhận được anh ấy thực sự đã khiến người phụ nữ của mình thỏa mãn. Một cuộc yêu có cả âm thanh, tiếng động sẽ thú vị hơn là đôi bên giao ban trong im lặng. Đó là lời chia sẻ của không ít cánh mày râu khi được hỏi về chuyện chăn gối.

đọc vị đàn ông

Thay đổi nhiều tư thế trong cuộc yêu

Bản tính của phái mạnh là thích trải nghiệm sự mới lạ, chuyện phòng the cũng không ngoại lệ.

Một trong những nguyên nhân dẫn tới cảm giác nhàm chán trong chuyện chăn gối vợ chồng chính là đôi bên không biết tự làm mới cuộc yêu. Đặc biệt với 1 đối tác quá thụ động, cứng nhắc sẽ khiến đàn ông mất dần đi hứng thú trong chuyện ấy.

Thực tế, ngoài các tư thế truyền thống, trong cuộc yêu phái mạnh sẽ thích được cùng “đối tác” chuyển đổi nhiều tư thế khác nhau, điều ấy giống sự một sự “đổi gió” trong chăn gối phòng the. Một tư thế mới sẽ giúp chàng tăng thêm hưng phấn, không còn cảm giác nhàm chán, coi việc yêu vợ như là nhiệm vụ kiểu như “đến hẹn lại lên”. Ngược lại vì được trải nghiệm những cảm xúc mới lạ trong chốn phòng the mà chàng sẽ háo hức đưa vợ nhập cuộc nhiều hơn.