close
Game

Diablo Immortal nhận điểm thấp “không thể tin nổi” trên Metacritic, tượng đài chuyển thể Mobile đây ư?

Thật khó tin khi vừa mới ra mắt, Diablo Immortal đã phải nhận số điểm cực thấp trên Metacritic.

Diablo Immortal được đánh giá là một trong số những bom tấn của làng game thế giới trong năm 2022. Ngay từ khi được giới thiệu, dự án Diablo Immortal đã nhận được muôn vàn sự quan tâm của cộng đồng game thủ, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Một Diablo phiên bản di động, đó là điều mà biết bao thế hệ game thủ mong chờ nhiều năm nay.

Diablo Immortal

Một Diablo lột xác, hiện đại hơn, đẹp mắt hơn nhưng vẫn giữ được những giá trị tinh túy của series huyền thoại. Chỉ chừng đó thông tin thôi cũng đủ khiến cho game thủ đứng ngồi không yên, kể từ khi dự án Diablo Immortal được công bố. Thế nhưng, tính đến thời điểm hiện tại thì những gì mà Diablo Immortal đem đến cho game thủ, phần lớn chỉ là sự thất vọng.

Sự thất vọng đó thể hiện rõ nhất trên những dòng review và đánh giá trên các trang phê bình nổi tiếng. Ví dụ như trên Metacritic, Diablo Immortal phiên bản cho nền tảng iOS nhận được 72 điểm Metascore nhưng chỉ có 0.5 điểm do người dùng trực tiếp đánh giá với 4.436 lần Ratings.

Diablo Immortal

Với nền tảng PC, mọi thứ còn thảm hại hơn khi phiên bản này chỉ nhận được 63 điểm Metascore và 0.2 điểm do người chơi phê bình với 2.260 lần đánh giá. Không chỉ game thủ nước ngoài, người chơi Việt dù chưa được phát hành trực tiếp, song với những gì đã trải nghiệm từ máy chủ khác cũng nhận định rằng, Diablo Immortal hoàn toàn chỉ mang lại sự thất vọng và không xứng đáng mang tên của một series huyền thoại ngày nào.

Diablo Immortal

Có thể nói, từ một bom tấn nhận được nhiều sự quan tâm và mong ngóng của cộng đồng game thủ thế giới, Diablo Immortal đã và đang đi trên con đường trở thành “bom xịt” thảm họa bậc nhất của năm 2022 này. Nhận định trên không chỉ của game thủ Việt mà còn là của rất nhiều người chơi trên toàn cầu. Họ cho rằng, Diablo Immortal thực sự là một nỗi thất vọng của toàn bộ series tượng đài của làng game thế giới.

Tags : DiabloDiablo Immortal