close
Game

Diablo Immortal ấn định ngày phát hành rất gần, thậm chí đã lên kệ iOS, game thủ sẵn sàng “đếm ngược”

Mới đây, đối tác tin cậy của Blizzard đã tiết lộ thêm thông tin quan trọng của Diablo Immortal.

Cho đến thời điểm hiện tại, Diablo Immortal vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời điểm phát hành. Tuy nhiên thì mới đây, NetEase – một trong những đối tác lớn của Blizzard Entertainment đã tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị xung quanh bom tấn này. Cụ thể, vào ngày 29/3, NetEase đã đề cập trong báo cáo tài chính của mình rằng việc phát triển phiên bản game console và di động mới của NetEase “Eternal Calamity” đang diễn ra suôn sẻ, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới. Các game mới như “Diablo Immortal” và “A Chinese Ghost Story” cũng đang được chuẩn bị, trong đó, “Diablo Immortal” sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay.

diablo immortal

Điều này được hiểu rằng “Diablo Immortal” là trò chơi do Blizzard Entertainment và NetEase hợp tác sản xuất, không chỉ kế thừa phong cách đen tối cổ điển và thế giới quan tráng lệ, mà còn khôi phục trải nghiệm chiến đấu mượt mà và thú vị đậm chất nhập vai kinh điển. Quan chức này đã nhiều lần nhấn mạnh rằng “Diablo Immortal” là một trò chơi miễn phí và sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả người dùng.

diablo immortal

Cũng theo đại diện của NetEase cho biết Blizzard đã sẵn sàng cho việc Diablo Immortal lên kệ iOS và tiến hành đăng ký trước cho Android ngay trên Google Play một cách rộng rãi. Thậm chí, ngày phát hành dự kiến của Diablo Immortal cũng đã được tiết lộ cụ thể vào ngày 30/6 sắp tới, mặc dù đây vẫn chỉ là lộ trình dự kiến.

diablo immortal

Doanh thu thuần từ dịch vụ trò chơi trực tuyến của NetEase trong quý 4 năm 2021 là 17,398 tỷ Nhân dân tệ, so với lần lượt là 15,899 tỷ Nhân dân tệ và 13,4 tỷ Nhân dân tệ trong quý trước và cùng kỳ năm ngoái. Trong quý này, thu nhập thuần từ trò chơi di động chiếm 68,3% thu nhập ròng của dịch vụ trò chơi trực tuyến, so với 69,2% của quý trước và 72,4% cùng kỳ năm ngoái.

harry potter

Theo báo cáo tài chính này cho biết, Harry Potter: Magic Awakened và The Lord of The Rings: Rise to War sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Bắc Trung Hoa.

Tags : Diablo Immortal