close

Người chồng của tôi vì tiết kiệm tiền thuê phòng với tình nhân, lừa tôi dẫn về nhà ở chung. Tôi phát hiện khi nghe cuộc nói chuyện của chồng và tình nhân.

Tam su tinh yeu – Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 3 năm. Chúng tôi vẫn kế hoạch, chưa có con vì sợ ảnh hưởng đến công việc. Chồng tôi làm công chức cho cơ quan nhà nước nên có nhiều thời gian ở nhà hơn. Còn tôi thì thường xuyên phải đi công tác xa. Dù thời gian gặp nhau không nhiều nhưng chồng vẫn luôn dành cho tôi những hành động quan tâm đặc biệt.

Không có thời gian ở bên nhau nhiều nên chúng tôi rất ít khi xảy ra cãi vã. Nhiều lúc, tôi cũng ghen tuông vô cớ với chồng. Nhưng anh nhanh chóng “dập tắt” cơn ghen ấy và an ủi tôi. Mọi điểm ở chồng, tôi đều hài lòng duy chỉ có điều anh rất tiết kiệm, tính đếm. Tôi khuyên chồng không nên quá chi li nhưng anh nói phải tiết kiệm cho con sau này.

Khi tôi đang đi công tác ở Nhật thì chồng gọi điện nói chuyện định cho một người họ hàng ở quê ở nhờ tầm mấy tháng. Anh nói, bố con bé bị bệnh phải chữa trị trên này, hoàn cảnh cũng khó khăn nên muốn tạo điều kiện giúp đỡ. Thay vào đó, con bé sẽ giúp vợ chồng tôi làm một số việc nhà. Nghe chồng nói vậy, tôi đồng ý luôn.

Trong hai tháng đi công tác, tôi có ghé về thăm nhà một lần. Qua tiếp xúc, tôi thấy cô bé này khá ngoan ngoãn, dễ gần nhưng có phần thảo mai. Tôi cũng hỏi thăm và gửi ít quà cho bố cô bé chồng ở trong bệnh viện.

Kết thúc đợt công tác sớm trước 1 tuần, tôi không ở lại du lịch mà về nhà luôn. Vì hôm đó, đặt máy bay về Việt Nam khá muộn nên tôi không báo trước cho chồng ra đón. Tôi chủ động bắt taxi về nhà thì cũng đã gần 12 giờ. Khi đi đến phòng ngủ, tôi nghe thấy hai người nói chuyện. Tôi ghé sát tai vào cửa lắng nghe:

Ads Nguyên nhân và phương pháp giảm đau bụng kinh

– Từ từ thôi anh, em sẽ chiều anh mà.

– Anh muốn yêu em giờ cơ.

– Mà không sợ vợ anh về à?

– Yên tâm, 1 tuần nữa mụ ấy mới về cơ. Mà có vẻ vợ anh quý em.

– Anh vẽ ra kịch bản hay quá cơ. Lại còn bày đặt là họ hàng xa. Sao không nói là anh dẫn nhân tình về để tiện gần gũi.

Chồng lừa vợ dẫn tình nhân về ở chug 5

Tôi phát hiện ra sự thật khi nghe được cuộc nói chuyện giữa chồng và nhân tình (Ảnh minh họa)

– Anh đã nói với em rồi, em chỉ làm tình nhân của anh thôi. Tranh thủ những lúc vợ anh đi vắng thì qua ở đây cho đỡ nhớ. Còn sau này, chúng ta “đường ai nấy đi” vì anh không bỏ vợ được.

Nghe thấy cuộc trò chuyện, tôi rơi nước mắt trong vô thức. Có lẽ dù có nhân tình nhưng chồng tôi vẫn không bỏ được tính tiết kiệm. Anh đưa ra một lý do hợp lý để lừa vợ gần gũi nhân tình mà không tốn tiền nhà nghỉ. Tôi cũng không biết chồng đã trả bao nhiêu mà nhân tình chịu “bắt tay” với anh để dựng lên màn kịch này. Nghe xong, tôi ôm mặt khóc chạy khỏi nhà. Tôi về nhà mẹ đẻ để trốn tránh sự thật này. Chắc khi nhìn thấy vali bỏ ngoài cửa, chồng tôi sẽ hiểu ra tất cả. Mấy ngày nay, chồng có gọi điện xin lỗi nhưng tôi không biết mình có đủ lòng bao dung để tha thứ cho anh nữa không?

Theo Gia đình Việt nam/Tam Tit

Tags : Bao giao thongTam su tinh yeuTâm TítTin moi nhat hom nay