close

(Tam su tinh yeu) Nhìn vợ bước từ nhà tắm ra khiến Phong bấn loạn. Người vợ mà mình vẫn hay chê xấu rè bỉu đây sao. 

 

Vẫn như thường ngày, cứ đi làm về là Phong vơ cái điện thoại ra ghế sofa nằm lướt facebook ngắm các em hotgirl chân dài nóng bỏng. Vốn là người thích ngắm gái và yêu cái đẹp, ấy vậy mà chả hiểu sao ngày xưa Phong lại gật đầu nghe bố mẹ cưới Linh về làm vợ.

 

Suốt 8 năm nay, Linh vẫn luôn là điểm trừ trong mắt Phong. Lúc nào anh cũng chê vợ “xấu như con gấu”, không được cái một cái gì, nhìn tổng thể từ đầu đến chân chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Vợ người ta xinh xắn, đẫy đà đầy sức quyến rũ, đằng này vợ mình 3 vòng như một, lại cộng thêm cái tật luộm thuộc không thể mê được. Đấy cũng là lý do hàng đêm Phong toàn đẩy vợ sang ngủ với con, còn anh một mình một chiến tuyến.

 

Là đàn ông, lại thích mê gái đẹp nên Phong cũng đôi ba lần cùng bạn bè vào nhà nghỉ tìm của lạ. Lúc nào về n hà anh cũng tấm tắc khen ngợi rằng các em đấy thật tuyệt vời, rồi nhìn ra vợ mình đúng là chán chả buồn nói.

 

Đang nhìn trân trân vào màn hình điện thoại ảnh mấy em xinh đẹp, Phong cười típ mắt rồi tấm tắc khen ngợi. Bỗng dưng anh giật bắn mình nghe tiếng con trai hét ầm lên.

 

– Bố ơi, nhìn mẹ kìa.

 

Phong ngoảnh mặt lại phía nhà tắm nhìn vợ. Anh đánh rơi cả chiếc điện thoại đang cầm trên tay, mắt chữ o mồm chữ A há hốc nhìn vợ không cất được thành lời. Phải 1 phút sau, thằng con trai ra lay anh Phong mới giật mình bảo vợ.

 

Choáng váng khi thấy vợ bước từ nhà tắm 1

 

Vợ…vợ thật ư? Sao nhìn em khác thế (ảnh minh họa)

 

– Cô…cô là ai vậy? Sao cô lại bước ra từ nhà tắm của tôi thế.

 

– Anh không nhận ra vợ mình nữa sao mà lại hỏi câu ngớ ngẩn như thế.

 

– Vợ…vợ thật ư? Sao nhìn em khác thế. Chẳng giống em thường ngày tẹo nào. Hay là em là họ hàng thất lạc của vợ anh.

 

– Vậy ư? Chẳng phải thường ngày anh luôn mồm chê vợ xấu, luộm thuộm còn gì. Hôm nay em quyết tâm “cải cách” để xem anh còn dám chê đồ nhà rởm nữa không?

 

– Đến bây giờ anh vẫn không thể tin được người đứng trước mặt là em. Đẹp thật đấy. Nhìn em không khác gì mấy cô hotgirl anh thường theo dõi ở trên mạng. Vợ anh đúng là số một.

 

– Mẹ đẹp thế bố nhỉ. – cậu con trai lên 6 rỉ tai Phong nói.

 

– Ừ. Con trai chỉ được cái giống bố thôi. Vợ định đi đâu à, để anh đưa vợ đi nhé.

 

– Thôi, khỏi cần. Anh ở nhà nấu cơm trông con đi, em có người đến đón rồi. Bình thường em đi đâu anh cũng có bao giờ chở em đâu, hôm nay lại bầy đặt.

 

– Không. Nhưng anh muốn…

 

– Anh muốn cũng đã muộn rồi. Thôi con kêu đói rồi kìa.

 

Linh cầm túi xách, đi dép cao và mặc một chiếc đầm màu đỏ bó sát bước ra ngoài cổng. Phong nhìn theo vợ không chớp mắt, quả thật là vợ đẹp thật, vợ ăn mặc rồi trang điểm như thế này vòng nào ra vòng đấy. Nhưng không biết vợ đi đâu mà đẹp lạ thường đến vậy. Phong vội chạy ra cổng hỏi vợ, thì thấy Linh bước lên một chiếc xe ô tô sang trọng bên trong là một tay khá đẹp trai, trẻ hơn Phong nữa chứ.

 

Lòng sinh nghi, lẽ nào vợ thay đổi như vậy để cặp bồ với tay đại gia kia. Không được, anh phải lôi vợ về ngay lập tức. Phong quay vào nhà bảo con sang nhà ông bà nội bên cạnh ăn cơm, còn mình thì phóng xe đuổi theo vợ còn kịp. Vừa trèo lên xe, Phong giật mình nhìn lại. Trời ơi, sao anh vẫn mặc quần áo ngủ thế này, trông anh không khác gì thằng dật dẹo. Phong lại tức tốc vào nhà thay đồ đẹp để đi, thay xong anh mới nhận ra giờ đã quá muộn để đuổi theo vợ rồi. Ngậm ngùi ngồi nhà đợi vợ, anh nóng ruột không thôi.

 

Choáng váng khi thấy vợ bước từ nhà tắm 2

 

Sao lại để thằng khác nó động vào chứ. Cô phải biết giữ mình. Trời ơi là trời (ảnh minh họa)

 

Chờ vợ cả buổi tối, gọi điện thoại không được Phong bực lắm. Anh cứ nghĩ vợ thay đổi như thế để trả thù anh, có khi nào vợ cùng cái gã lúc chiều vào nhà nghỉ hú hí rồi không. Trời ơi, anh phải đi lục tung nhà nghỉ ở thành phố này lên tìm vợ mới được.

 

Đang dắt xe ra cổng đi tìm vợ, thì anh lại thấy chiếc xe ô tô đắt tiền kia trở vợ về. Linh bước xuống xe, người nồng nặc mùi rượu nhìn Phong cười khẩy khiến anh điên tiết không thôi. Vội đỡ vợ vào trong nhà, thấy quần áo vợ hơi xộc xệch Phong điên lắm quát vợ.

 

– Em…em với thằng cha kia vừa đi nhà nghỉ về đúng không?

 

– Anh đoán giỏi thế. Mọi ngày anh vẫn đi nhà nghỉ với gái đấy có sao đâu. Em đẹp em có quyền đi chứ?

 

– Cô…cô là vợ tôi, xấu đẹp gì cô cũng là của tôi. Sao lại để thằng khác nó động vào chứ. Cô phải biết giữ mình. Trời ơi là trời.

 

– Tưởng anh không quan tâm em. Mọi ngày anh chẳng phải muốn em đi đâu xa anh càng tốt đó ư?

 

– Trước khác, giờ khác.

 

– Thôi đùa anh tý thôi, em đi ăn cưới đứa em ở cơ quan. Nhân cơ hội trêu tức anh một phen, dạy cho anh một bài học. Thường ngày em xấu xí, lúc nào cũng bị anh chê bai các kiểu, giờ em quyết tâm thay đổi cho anh xanh mắt. Em nói trước, anh còn chê em nửa lời hay đi gái gú sau lưng em thì cũng đừng trách vợ anh sẽ làm trả lại tương tự.

 

– Anh sai rồi, vợ đẹp thế này không hưởng còn ham hố gì thứ của lạ đầy bệnh tật kia. Thôi vợ cho anh xin lỗi, tại ngày xưa anh ngu nên mới thế. Giờ anh hối hận lắm rồi.

 

Gần 12h đêm, Phong nhanh chóng lên giường ngủ trước đợi vợ. Anh không quên xịt ít nước hoa cho quyến rũ. Nhưng ai dè ngay lúc anh hào hứng muốn ngủ cùng vợ thì Linh lại sang phòng con ngủ, để mặc Phong thẫn thờ chờ vợ suốt đêm.

 

Quả thật hôm nay nhìn vợ bước từ nhà tắm ra, Phong như bị hút hồn trước vẻ đẹp không lẫn được vào đâu của cô ấy. Vợ anh như thế mà trước kia sao anh lại có thể chê bai cô ấy không thương tiếc được chứ.

 

Nguồn: blogtamsu.vn/Tam Tit

Tags : Bao giao thongTam su tinh yeuTâm TítTin moi nhat hom nay