close
Sao châu Á

Triệu Vy bị xóa toàn bộ phim, thực hư là như thế nào?

Tất cả những thông tin liên quan đến việc Triệu Vy bị gỡ toàn bộ phim đều chỉ là lời đồn, chưa có bất cứ đơn vị nào lên tiếng xác nhận.

Trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin Triệu Vy mắc họa lớn vì liên quan đến Trương Triết Hạn. Trương Triết Hạn vốn là “gà cưng” của Triệu Vy, khi Trương Triết Hạn bị phong sát vì những lý do nhạy cảm, Triệu Vy cũng không tránh khỏi chuyện bị liên lụy.

Triệu Vy bị xóa toàn bộ phim

Mới đây, người dùng Weibo lan truyền thông tin Triệu Vy bị phong sát, các bộ phim lần lượt bị xóa bỏ. Thậm chí, netizen còn đồn đại rằng các đài truyền hình đã phát hành văn bản và “gửi kín” cho nhau. Chỉ trong thời gian ngắn tới, Triệu Vy sẽ nhanh chóng “lên đường”.

Sau khi thông tin này xuất hiện, fan của Triệu Vy vô cùng lo lắng. Không ít người hoang mang đặt câu hỏi rằng Triệu Vy đã làm gì đến mức bị xóa phim. Liệu rằng tai họa lần này có khiến sự nghiêp gầy dựng mấy chục năm qua của nàng Én Nhỏ bị nhấn chìm? Đồng thời, Trương Triết Hạn có vai trò như thế nào trong vụ việc liên quan đến Triệu Vy?

Triệu Vy bị xóa toàn bộ phim

Tuy nhiên, tất cả những thông tin liên quan đến việc phong sát hay xóa phim của Triệu Vy đều chỉ là lời đồn. Hiện tại, chưa có bất cứ tin tức nào khẳng định Triệu Vy vướng phốt to cả.

Triệu Vy sinh năm1976 tại An Huy, Trung Quốc. Cô là 1 trong Tứ Đại Hoa Đán lừng danh CBiz. Năm 1998, Triệu Vy nổi lên như diều gặp gió nhờ vai nữ chính Tiểu Yến Tử ở phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

Sau đó, Triệu Vy tiếp tục đóng Tân Dòng sông ly biệt, Đội bóng thiếu lâm, Gác kiếm và nhiều phim truyền hình, phim điện ảnh ăn khách khác. Những năm sau này, Triệu Vy gây tiếng vang với các phim như Họa bì 1, Họa bì 2, Hoa Mộc Lan, Cẩm Y Vệ, Yêu. Không những thế, Triệu Vy còn làm đạo diễn cho bộ phim ăn khách So Young – Gửi thời thanh xuân (Anh có thích nước Mỹ không).

Tính sơ sơ, Triệu Vy cũng đã góp mặt trên 40 bộ phim truyền hình, điện ảnh. Đó là còn chưa kể đến việc cô nàng có trong tay hàng đống show thực tế ăn khách hàng đầu.

Tags : diễn viênphong sátTriệu Vy