close
Sao châu Á

Nữ thần Jun Kasui tiết lộ lý lo gia nhập làng phim người lớn

Là một trong những tân binh được săn đón của nhà S1, mới đây khi chia sẻ về lý do gia nhập làng phim JAV, Jun Kasui đã khiến fan không khỏi bất ngờ.

jun Kasui

Hé lộ nguyên nhân Jun Kasui gia nhập ngành phim nóng

Cụ thể, cô nàng đã cho biết vào thời điểm dịch Covid bùng phát tại Nhật, Jun Kasui buộc phải ở nhà nên nữ diễn viên JAV đã dành nhiều thời gian để lướt web & chơi mạng xã hội. Lúc này cô vô tình mò được những bức ảnh về Arina Hashimoto (Arina Arata) trên Instagram và nghĩ rằng cô ấy là người mẫu. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn thì được biết Arina Arata là một diễn viên AV và vô cùng bất ngờ.

jun Kasui

jun Kasui

Jun Kasui cũng cho biết thêm, vì lớn lên tại vùng nông thôn nên có thể nói nó là một thế giới nhỏ bé. Nếu làm điều gì đó lệch chuẩn một chút thôi, tin tức & những lời đàm tiếu sẽ lan đi rất nhanh, cũng chính vì điều này đã khiến cho cô nàng thấy không thoải mái vì không thể sống theo ý muốn của mình.

jun Kasui
jun Kasui

Chính vì lý do này, Jun đã có ý định chuyển lên Tokyo và thử sức với nghề diễn viên AV. Công việc này là cơ hội tốt để cô nàng có thể bước sang một thế giới mới, rộng mở hơn. Mặt khác, nghề diễn viên AV cũng giúp cô nàng khám phá những khía cạnh mới của thân, về con người thật của mình.

Hãy truy cập Siêu Giải Trí mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Tags : diễn viêndiễn viên 18+diễn viên JAVJAVJun Kasui