close
Cộng đồng mạng

Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH, thậm chí lộ 100% nhưng muốn xem ảnh full thì phải “xì tiền ra”

Có lẽ những người có kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội sẽ không quá xa lạ với cụm từ “onlyfan”. Tức là sẽ có riêng một nền tảng nhiều cô gái hoặc người dùng nào đó đăng tải những bộ ảnh với nội dung nhạy cảm hoặc được đánh giá là “hiếm có khó tìm”. Những ai muốn xem hình ảnh này, đương nhiên là phải “xì tiền ra” với mức giá tùy thuộc vào độ “nóng” của hình ảnh.

Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH

Đây cũng chính là công cụ để nhiều cô gái sử dụng để kiếm tiền trên mạng xã hội bằng cách đăng tải chính những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm hoặc thậm chí là 18+ của mình. Tất nhiên, để có thể “moi” được tiền của những người khác, các cô gái này phải có công cụ thả thính trước bằng cách nhá hàng trước một vài hình ảnh của mình như che mờ lại để tạo sự tò mò cho người xem.

Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH

Sau đó, bằng cách quét mã QR hay đưa thằng đường link dẫn đến “onlyfan”, nơi mà người dùng có thể donate để xem trọn vẹn hình ảnh nóng bỏng đó. Tất nhiên, cũng có không ít những phi vụ lừa đảo rất… nực cười từ nền tảng này. Trong đó, có người dùng từng phản ánh mình bị lừa vì bỏ tiền ra để mua hơn 10GB ảnh toàn “cái quạt” (theo đúng nghĩa đen của onlyfan).

Trào lưu gái xinh khoe ảnh nóng trên MXH

Mới đây, một nữ coser người Việt đã gây sốc khi đăng tải hình ảnh 18+ của mình trên nền tảng này bằng cách nhá hàng cho cộng đồng. Sau đó, đã có không ít người chấp nhận bỏ tiền ra để xem thực sự tấm ảnh đó nóng bỏng như thế nào.

Tags : OnlyFans