close
Sao Âu Mỹ

Lana Rhoades nản khi đóng cảnh bạo dâm chỉ được trả 1200 USD

Cựu ngôi sao khiêu dâm Lana Rhoades tiết lộ lý do rời vị trí hot pornstar chỉ vì đóng cảnh bạo dâm mà được trả có 1200 USD.

Lana Rhoades tiết lộ mặt tối ngành khiêu dâm

Lana Rhoades trở thành diễn viên phim khiêu dâm chuyên nghiệp vào năm 2016 khi vừa tròn 19 tuổi. Nhưng chỉ sau 1 năm cô đã rời làng phim người lớn chuyên nghiệp và hoạt động tự thân. Hiện tại, cô đã không còn sản xuất nội dung 18+ nữa mà chuyển sang hoạt động với tư cách người mẫu, KOLs, kinh doanh và podcaster.

Lana Rhoades

Người đẹp sinh năm 1997 này đến nay cũng đã quyết định chia sẻ lý do rời công việc pornstar chuyên nghiệp năm xưa. Theo đó, mặc dù là một người có sức ảnh hưởng lớn, sở hữu doanh thu cao nhưng cô lại được trả lương rất thấp.

Cụ thể, một cảnh bạo dâm nặng đô cô đóng chỉ được trả 1.200 USD (hơn 30 triệu đồng) chưa trừ thuế. Hãy biết rằng, tiền nhà ở khi ấy đã rơi vào khoảng 800 USD cho một tháng. Như vậy, cô phải đóng phim nóng một cách cực lực mới có được cuộc sống dư giả và thoải mái kinh tế. Cô cũng không nhận được sự tôn trọng và bảo vệ từ những người đại diện cho mình.

Lana Rhoades

Melody Mark từng chia sẻ nam diễn viên khiêu dâm Hoa Kỳ không hề quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của bạn diễn. Họ chỉ cần “làm” để bản thân cảm thấy thật sướng là được. Điều này đôi lúc gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các nữ diễn viên phim s e x.

Lana Rhoades

Chính vì thế mà Lana Rhoades cảm thấy không công bằng và không xứng đáng với công sức bỏ ra. Cô chuyển sang sản xuất nội dung khiêu dâm tự do trên OnlyFans và một vài tạp chí người lớn khác như Hustler, Penthouse và Playboy.

Lana Rhoades

Hiện tại cô nàng đã không còn chia sẻ các nội dung nhạy cảm nữa. Cô đã có con và muốn hướng đến một cuộc sống gia đình. Cô tập trung kinh doanh và xóa hết những hình ảnh cũ để tránh con mình bị tổn thương.

Lana Rhoades

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Tags : OnlyFansPornstars