close
Sao châu Á

Top 10 mỹ nhân phim Hoa ngữ được nam giới khao khát nhất

Trang MXH lớn nhất dành cho nam giới đã chọn ra 10 mỹ nhân phim hoa ngữ xứng danh “nữ thần”.

Vừa qua, trang MXH Hupu vốn nổi tiếng có lượt truy cập hàng đầu của “cánh mày râu” Hoa ngữ đã tổ chức cuộc bầu chọn những nữ thần màn ảnh được yêu thích nhất. BXH lần này khiến khán giả không khỏi bàn tán, đa phần là khá ưng khi không phải lúc nào cũng bị sao lưu lượng thống trị.

Nhiều mỹ nhân đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Lưu Thi Thi có thứ hạng khá thấp, thậm chí Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không thể chen chân vào top 10. Vậy đâu là 10 mỹ nhân màn ảnh Hoa ngữ được chọn là “nữ thần” trong lòng nam giới?

Lý Gia Hân

Nàng Hoa hậu có nhan sắc kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ dừng chân ở hạng 10. Dù đã rất lâu rồi không diễn xuất nhưng nhan sắc Lý Gia Hân của Đoạ Lạc Thiên Sứ hay Lộc Đỉnh Ký vẫn là điều gì đó đặc sắc và khó phai mờ.

Nghê Ni

Nghê Ni là cái tên đứng hạng 9, ghi dấu ấn bởi những vai diễn thể hiện sự mạnh mẽ, gai góc hiếm có trên màn ảnh hiện nay. Nàng “Mưu nữ lang” vừa qua còn ghi điểm với vai nữ chính bom tấn Cô Ấy Mất Tích.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát được nam giới mến mộ ở hạng 8 dù cô có một năm 2023 không mấy thành công với Tuyết Ưng Lĩnh Chủ.

Khâu Thục Trinh

Đã “vắng bóng” từ rất lâu nhưng nữ hoàng gợi cảm Khâu Thục Trinh, bà trùm của dòng phim 18+ vẫn được nam giới Hoa ngữ nhớ đến và yêu thích, xếp hạng 7.

Đông Lệ Á

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á mới là mỹ nhân Tân Cương được nam giới yêu thích nhất, đứng hạng 6 dù đã bước sang tuổi “tứ tuần”.

Chu Ân

Chu Ân mở đầu top 5 BXH mỹ nhân Hoa ngữ được nam giới khao khát nhất, không chỉ vì cái nháy mắt kinh động màn ảnh trong Nguyệt Quang Bảo Hợp mà còn ở những vai ngọc nữ một thời trong phim Châu Tinh Trì.

Vương Tổ Hiền

Nhắc đến tượng đài nhan sắc lên tầm “nữ thần” thì không thể thiếu Vương Tổ Hiền. Những vai kinh điển như Bạch Tố Trinh hay ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện của cô cho đến nay vẫn được hâm mộ, là lý do để cô xếp hạng 4 lần này dù đã “ở ẩn” từ rất lâu.

Châu Huệ Mẫn

Châu Huệ Mẫn gây bất ngờ khi góp mặt trong top 3, được biết đến rộng rãi nhờ khoảng thời gian hoạt động với TVB. Vai Mai trong Đại Thời Đại giúp cô tăng độ nhận diện và có thành công bùng nổ về sau.

Cao Viên Viên

Cao Viên Viên đứng hạng 2 cũng không có gì khó hiểu khi cô từ lâu là hình mẫu trong mộng hàng vạn fan nam. Nàng Chu Chỉ Nhược có nhan sắc nổi tiếng “trẻ mãi không già”, không phải tự dưng mà được gọi là “nữ thần quốc dân” của Cbiz.

Lưu Diệc PHi

Hạng 1 dành cho Lưu Diệc Phi là cực kì xứng đáng khi cô là đại diện cho danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” với một loạt vai mỹ nhân như Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên… Đặc biệt là cho đến nay, Lưu Diệc Phi vẫn hoạt động sôi nổi, khẳng định vị thể của tiểu hoa đán dẫn đầu lứa 8X.

Tags : diễn viênhoa hậu