close
Game Online

Siêu phẩm Call of Duty Mobile bất ngờ mở khóa IP, cho game thủ Việt Nam ‘chơi tẹt’

Được Garena cho phép tải về ngay trên ứng dụng Google Play, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm Call of Duty Mobile một cách đường đường chính chính mà không cần phải tìm cách fake IP nữa.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, siêu phẩm game đang rất được chờ đón hiện nay là Call of Duty Mobile đã chính thức mở cửa từ ngày 1/10. Đây là tin không thể vui hơn với những tín đồ của dòng game bắn súng CoD huyền thoại, khi nó còn vô cùng tiện lợi là ra mắt bản mobile cho phép anh em có thể chiến mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, với game thủ Việt phải đến ngày hôm nay thì việc mở khóa IP mới được thực hiện. Điều này đồng nghĩa anh em đã có thể trải nghiệm Call of Duty Mobile vô cùng thoải mái mà không cần phải sử dụng tới các ứng dụng fake IP hoặc VPN.

Song cũng cần lưu ý, hiện game mới chỉ sẵn có trên ứng dụng Google Play dành cho hệ điều hành Android mà thôi. Những tín đồ của Táo Khuyết thì phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể “quẩy” được siêu phẩm này.

Còn nếu muốn chơi ngay và luôn, bạn vẫn có thể tải file APK và giả lập trên máy tính bình thường.

call of duty mobile

Siêu phẩm game thủ Việt đang vô cùng ngóng chờ, cuối cùng đã mở khóa IP.

Với một lối chơi máu lửa và đồ họa đẹp chẳng kém đồng đạo PC, song song với chế độ Battle Royale vô cùng máu lửa, Call of Duty: Mobile quả thật còn mang hứa hẹn trở thành siêu phẩm.

Call of Duty Mobile được hé lộ sẽ bao gồm các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện. Phiên bản chính thức của Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm các chế độ như Team Deathmatch, Search and Destroy, Free for All và Zombie Mode. Chế độ Battle Royale sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chào sân sau ngày phát hành không lâu sau đó.

call of duty mobile

Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng, đã từng được công bố vào tháng 3/2019. Trò chơi được Activision hợp tác phát triển với Tencent thông qua studio Timi, đơn vị đã thực hiện hàng loạt bom tấn đang rất phổ biến như Liên Quân Mobile (Arena of Valor), PUBG Mobile, King of Glory… Do đó, Call of Duty Mobile được dự đoán sẽ là một trong những “đối thủ nặng ký nhất” của PUBG Mobile.

Ngay từ giai đoạn thử nghiệm, trò chơi đã sở hữu đồ họa mà ai cũng phải thừa nhận là đẹp mắt, sinh động, chân thực. Nói không quá khi Call of Duty Mobile đang trở thành ứng cử viên cho ngôi vương đồ họa của làng game di động ngay trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đẹp là một chuyện, việc các smartphone phổ thông có “chịu” được vẻ đẹp ấy không là một chuyện khác.

call of duty mobile

Với game thủ chơi Call of Duty Mobile giả lập trên PC, các bạn hãy chắc chắn rằng máy tính của mình đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này. Việc chạy cả trình giả lập lẫn game sẽ khiến máy tính của bạn khá mệt mỏi. Nếu không phải một PC loại khác, bạn khó lòng của thể chơi được Call of Duty Mobile .