close
CosplayNgôi saoSao Âu Mỹ

Phá đảo hình tượng Hermione, nữ coser tuyên bố “chỉ có phù thủy chân chính” mới nóng bỏng được thế này

Là một trong số những nhân vật chính xuất hiện xuyên suốt trong bộ tiểu thuyết ăn khách Harry Potter, Hermione Jean Granger là nhân vật được nhiều fan yêu thích và ngưỡng mộ. Thông minh, dũng cảm và xinh đẹp (qua sự thể hiện xuất sắc của Emma Watson), Hermione đã thực sự là một nhân vật bước ra từ tiểu thuyết tới phim ảnh theo một cách không thể tuyệt vời hơn.

cosplay Hermione

Trong suốt hơn 20 năm qua, hình tượng Hermione được biết tới là sự chỉn chu, sang trọng cùng ánh mắt thông minh và lanh lợi của Emma Watson. Nhưng đối với các nữ coser thì họ muốn biến thân thành cô nàng nữ phù thủy theo một phong cách khác, đó là sự nóng bỏng và gợi cảm – điều ít khi khán giả được thấy xuyên suốt 8 tập phim Harry Potter.

cosplay Hermione
cosplay Hermione

Thậm chí trong một hình ảnh được đăng tải trên Instagram của mình, nữ coser còn mạnh dạn tuyên bố “Chỉ những pháp sư chân chính mới có được bộ cosplay Hermione này”. Và quả thực, bên cạnh vẻ ngoài khá giống với Emma Watson thì phong cách nóng bỏng, gợi cảm của nữ coser đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Đa phần đều thích thú với sự biến hóa này khi mang đến một hình tượng Hermione vượt xa khỏi tiểu thuyết, điện ảnh hoặc thậm chí là trí tưởng tượng của nhiều người.

Tags : Cosplayer