close
Cosplay

Cosplayer Yuetsu đáp trả khi được fan Nhật đề nghị làm Idol JAV

Hot cosplayer Yuetsu lên tiếng đáp trả lời mời gọi debut làm diễn viên khiêu dâm của các fan hâm mộ đến từ Nhật Bản.

Cosplayer Yuetsu

Cosplayer Yuetsu được yêu cầu làm JAV Idol

Yuetsu là một coser người Hồng Kông nhưng cô cũng sở hữu lượng lớn fan hâm mộ tại Nhật Bản. Thậm chí, cô còn được mời đến các sự kiện cosplay ở xứ sở hoa anh đào. Để đáp lại tình cảm của fan Nhật người đẹp này đã rất tích cực học tiếng Nhật để tương tác với fan.

Tuy nhiên, trong hầu hết những lần tương tác với fan Nhật từ trực tiếp đến thông qua livestream cô đều nhận được cùng một yêu cầu đặc biệt. Họ liên tục mời cô nàng này trải nghiệm làm diễn viên phim nóng.

Cosplayer Yuetsu

Họ cho rằng Yuetsu sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp, loli, đáng yêu đúng tiêu chuẩn mà người Nhật thích. Hơn thế làng phim 18+ Nhật Bản thiếu một cô nàng có thể cân xuất sắc các code phim JAV thể loại cosplay s e x.

Để đáp lại lời mời gọi tích cực của fan Nhật, cosplayer Yuetsu đã có một bài tâm sự khá dài. Cô nàng bày tỏ lòng cảm kích trước tình cảm mà fan Nhật dành cho cô. Bản thân cô cũng rất yêu thích Nhật Bản và có tìm hiểu về AV. Cô khen ngợi các JAV Idol rất xinh đẹp và đáng tôn trọng.

Cosplayer Yuetsu

Tuy nhiên, người đẹp Hongkong này vẫn chưa có ý định sẽ chuyển sang một công việc mới. Yuetsu khẳng định bản thân chỉ yêu thích cosplay và mong muốn sẽ phát triển thêm để trở thành một coser chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Được biết, cosplayer Yuetsu vốn nổi tiếng với phong cách đáng yêu, sexy, show hàng nhẹ chứ không nude. Cô đã bắt đầu có niềm đam mê với cos từ năm 2018. Đến nay, cosplayer Yuetsu đã sở hữu hàng trăm nghìn người hâm mộ.

Một số hình ảnh đẹp của cosplayer Yuetsu

Cosplayer Yuetsu
Cosplayer Yuetsu
Cosplayer Yuetsu
Cosplayer Yuetsu
Cosplayer Yuetsu
Cosplayer Yuetsu
Cosplayer Yuetsu

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như không để lỡ nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Tags : cosplayCosplayer