close

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Melody Mark đã chia sẻ rằng thích trải nghiệm khi làm Idol JAV hơn là một Pornstar.

Melody Mark

Melody Mark nói về sự khác nhau giữa Nhật và Mỹ

Melody Mark là một nữ diễn viên khiêu dâm người Mỹ hoạt động ở cả 2 khu vực Mỹ và Nhật. Điều này đã giúp cô có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và lượng fan quốc tế lớn.

Mặc dù hiện tại người đẹp sinh năm 2000 này chủ yếu hoạt động tại Mỹ với 2 nền tảng chính là Pornhub và OnlyFans. Song thỉnh thoảng Melody vẫn đến Nhật tham gia những dự án solo.

Melody Mark

Nhiều fan thắc mắc, tại sao ở Mỹ Melody Marks có thể kiếm nhiều tiền, nổi tiếng, tự do, thoải mái và an toàn hơn nhưng cô vẫn duy trì công việc ở Nhật. Chia sẻ về lý do vẫn tiếp tục cộng tác với các hãng phim người lớn Nhật Bản, Melody cho biết cô thích cách quan hệ theo phong cách AV hơn.

Melody Mark chia sẻ: “Ở Mỹ việc quan hệ thường khá thô, ít cảm xúc và nhịp độ nhanh. Còn ở Nhật tùy kịch bản sẽ nhanh chậm khác nhau nhưng nhìn chung đều không quá dồn dập như Mỹ.”

melody marks

Nàng hot girl 18+ nói thêm: “Em có cảm giác các nam diễn viên JAV có phần e dè. Họ kiểu không muốn bạn diễn nữ bị đau mà muốn chắc chắn rằng cả hai thoải mái nhất. Còn ở Mỹ họ không quan tâm điều gì cả, chỉ cần làm cho thật sướng là được”.

Khi được hỏi về kích thước cậu bé mà cô yêu thích, Melody Mark cho biết: “Kích thước của các bạn diễn nam người Nhật cũng khá ấn tượng, dù em không biết chắc kích thước trung bình của nam giới Nhật là bao nhiêu.”

Melody Mark

“Theo như những gì em biết, nếu muốn trở thành nam diễn viên Pornstar thì phải sở hữu hàng khủng. Kiểu phải rất lực như có thể phá nát đối phương. Tuy nhiên với em thì em thích cỡ vừa, không quá to hay bé nhưng vẫn đủ sướng.”

Người đẹp đến từ bang Ohio cho biết, công việc tại Nhật khiến cô cảm thấy được trân trọng và có nhiều trải nghiệm tình dục tốt. Tuy nhiên, nơi đây vẫn chứa nhiều điều tiêu cực nên cô chỉ thỉnh thoảng tham gia dự án.

melody marks

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiêu tin tức thú vị khác về nữ diễn viên phim nóng Melody Mark nhé.

>> Xem thêm: Melody Marks là ai? Top phim hay nhất của điễn viên Melody Marks

Tags : diễn viên JAVMelody MarkPornstars