close

Code phim JAV thứ 100 kỷ niệm cho sự nghiệp khiêu dâm của Kana Momonogi sẽ dạy người xem chi tiết cách QHTD từ A-Z.

Kana Momonogi “how to s e x”

Ra mắt vào tháng 10 năm 2015 nhưng đến nay Kana Momonogi chỉ mới chạm đến cột mốc 100 bộ phim s e x. Trung bình mỗi tháng nàng idol JAV này sẽ chỉ cho ra mắt 1 bộ phim người lớn.

Kana Momonogi

Nhân dịp kỷ niệm tác phẩm thứ 100, hãng Idea Pocket đã đề nghị người đẹp sinh năm 1996 này quay nội dung về hướng dẫn quan hệ tình dục (how to s e x). Code phim có mã là IPZZ – 266 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/5/2024.

Kana Momonogi

Không như các diễn viên JAV khác sẽ thử thách các thể loại nặng đô hay show hết kỹ năng làm tình trong các code phim kỷ niệm; thì Kana Momonogi lại có một code phim JAV khá nhẹ nhàng cũng không phải trình diễn quá nhiều.

Kana Momonogi

Được biết, trong bộ phim nóng này Kana sẽ được đóng cùng một số nam diễn viên JAV khiêu dâm kỳ cựu và nổi tiếng. Họ sẽ đóng vai trò chủ động hướng dẫn cô nàng từng bước quan hệ tình dục. Ngoài ra, người xem cũng được xem hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện từng tư thế s e x khác nhau làm sao để thoải mái và tự nhiên nhất.

Kana Momonogi

Mặc dù Kana Momonogi luôn được biết đến với nhan sắc được xem là quốc bảo. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm diễn viên phim khiêu dâm gần 10 năm nên kỹ năng diễn xuất lẫn làm tình của cô cũng rất ấn tượng. Đặc biệt code phim thứ 100 này của cô còn nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên gia.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh lung linh khác nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV