close
Tình yêu & Giới tính

Đứng hình khi thấy chồng và cậu thư kí làm chuyện đó

(Tam su tinh yeu) Đến giờ tôi vẫn bàng hoàng khi nhớ về hôm đó, khi cánh cửa mở ra tim tôi giường như ngừng đập.

Trang thấy mình tốt số lấy được Phong đẹp trai, tài giỏi, mới chỉ 34 tuổi nhưng anh đã làm giám đốc kinh doanh của một công ty lớn. Đặc biết, Trang còn thấy mình là một người vô cùng may mắn bởi Phong rất chung tình.

Trang là một cô gái không có gì nổi bật. Ngoại hình cũng chỉ ở mức ưa nhìn chứ không thể nói là xinh đẹp, công việc cũng thường thường bậc trung nhưng lại lọt được vào mắt xanh của Phong. Ở bên cạnh Phong, Trang như cô công chúa nhỏ được cưng chiều, yêu thương hết mực. Tình yêu của Trang và Phong đẹp như câu chuyện ngôn tình mà nhiều cô gái thời nay phải ao ước. Yêu nhau đã 3 năm nhưng chưa lần nào cả hai đi quá giới hạn. Phong muốn cả hai thuộc về nhau trọn vẹn nhất khi đã được cả gia đình và xã hội công nhận. Trang đã nghĩ, yêu được Phong, cả đời này Trang không có gì phải hối tiếc. Cho đến một ngày.

Trang nghe đâu Phong mới tuyển thêm trợ lý. Bỗng Trang thấy nóng ruột không yên, con trai mà tuyển trợ lý thì chỉ có thể là con gái mà thôi. Mà Trang đã nghe quá nhiều những mối tình sét đánh giữa trợ lý và giám đốc rồi thì cô không lo lắng sao được. Nhưng khi tới văn phòng, thấy Dương – anh chàng trợ lý mới của Phong, Trang mới biết mình đã suy nghĩ nhiều quá. Như đoán biết được tâm lý của Trang, Phong lại gần ôm lấy Trang đầy âu yếm và thì thầm vào tai Trang rằng:

– Anh tuyển trợ lý thế này đã hợp ý em chưa?

Trang ngượng ngùng, mặt đỏ bừng, bối rối xin phép ra về. Trong lòng Trang cảm thấy vui đến lạ. Lòng tin của Trang dành cho Phong càng thêm vững chắc. Vậy mà…

Trang đứng chôn chân ngay tại chỗ khi thấy Phong đang quấn trên người duy nhất chiếc khăn tắm còn trên giường, Dương đang nằm quấn chăn. (Ảnh minh họa)

Cậu trợ lý mới của Phong có khuôn mặt mỹ nam như diễn viên Hàn Quốc, da dẻ lại mịn màng, trắng như trứng gà bóc. Nhiều người con chọc rằng Dương mà đóng giả con gái thì xinh như hoa hậu. Cứ bị ai trêu là Dương lại đỏ mặt, thẹn thùng như con gái. Các cô trong công ty đua nhau trò chuyện làm quen với Dương nhưng Dương chỉ đáp lại cho có lễ chứ chẳng quan tâm gì tới họ, ngoại trừ Phong.

Phong và Dương dính lấy nhau như hình với bóng ở công ty. Những lời xì xào xuất hiện mỗi lúc một nhiều hơn. Người ta nói Phong và Dương bị đồng tính. Chuyện rồi cũng tới tai Trang. Trang nghe nhưng chỉ bật cười lớn vì cô không bao giờ tin Phong là người như vậy. Ba năm yêu nhau không quá dài nhưng cũng đủ để Trang hiểu về con người Phong. Trang còn mạnh dạn đứng ra bảo lãnh giới tính cho Phong và khuyên mọi người hãy suy nghĩ ít đi một chút.

Nhưng đến một ngày nọ, Trang nhận được cuộc gọi của cô bạn thân nói nhìn thấy Phong đi vào khách sạn. Trong cơn nóng giận, Trang tìm tới khách sạn, nói là để thuê phòng nhưng cô đã lén đút tiền cho nhân viên khách sạn để có được địa chỉ phòng Phong thuê. Có được số phòng, Trang tiến lên với tất cả sự giận dữ, uất hận.

Giả là nhận viên khách sạn đưa đồ, Trang gõ cửa phòng Phòng thuê. Cánh cửa mở ra, Trang đứng chôn chân ngay tại chỗ khi thấy Phong đang quấn trên người duy nhất chiếc khăn tắm còn trên giường, Dương đang quấn chăn và xung quanh bày ra la liệt những thứ đồ gì đó rất kì dị.

Không kịp để Phong lên tiếng giải thích bởi chẳng còn gì để giải thích nữa, mọi chuyện đã quá rõ ràng. Phong đã ngoại tình , đã phản bội lại Trang. Nhưng nỗi đau về sự phản bội làm sao ghê gớm hơn nỗi đau về giới tính thật của Phong mà Trang đang phải đón nhận. Những ngày sau đó, Mặc cho Phong tìm đủ mọi cách gặp mặt nhưng Trang đều né tránh. Cứ nghe thấy tiếng nói của Phong là những hình ảnh ghê rợn trong căn phòng khách sạn đó lại hiện lên ám ảnh Trang. Trang hoang mang, bế tắc, tuyệt vọng vô cùng. Niềm tin bị sụp đổ khiến Trang gục ngã. Trang không biết mình phải làm gì để đưa bản thân thoát khỏi bờ vực này đây?

Nguồn: blogtamsu.vn/ Mai Thủy / Theo Một thế giới