close

Nữ diễn viên JAV nổi tiếng nhất nhì làng phim nóng Nhật Bản Miru ngỏ ý muốn tìm kiếm đối tác để thực hành thêm kỹ năng ngoài giờ.

Diễn viên JAV Miru tiết lộ nhu cầu lạ

Miru là một diễn viên JAV kỳ cựu của làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Cô đã hoạt động đến năm thứ 5 của sự nghiệp và liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Nội dung phim s e x của cô được đánh giá cao với nhiều hình ảnh đẹp và đầy nóng bỏng.

Miru Sakamichi

Cô luôn tích cực hoạt động và ra phim 18+ đều đặn mỗi thàng. Hầu như tháng nào Miru cũng có một code phim JAV ra mắt. So với các diễn viên JAV ra phim dồn dập gây chán hay các pornstar “rảnh làm bận nghỉ” thiếu chuyên tâm; thì Miru được cho là có phong độ ổn định nhất và chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, bản thân Miru lại thể hiện sự chưa hài lòng về năng lực hiện tại của cô. Người đẹp đến từ tỉnh Gifu này chia sẻ rằng việc hoạt động hơn 5 năm liền đã khiến cô bắt đầu có cảm giác chán khi phải đóng các kịch bản trùng lặp.

Miru Sakamichi

Hơn thế nữa, dù trải qua thời gian diễn xuất được cho là khá lâu dài nhưng kinh nghiệm và kỹ năng của cô vẫn chưa được đánh giá cao. Vẫn có nhiều người xem khó tính phàn nàn và chê khả năng diễn của Miru.

Miru cho biết, việc chỉ làm tình mỗi tháng một lần khi quay phim khiến cô không tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Bản thân cô nhiều lần muốn có một đối tác có thể đồng hành cùng mình ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên, không dễ để tìm kiếm được một đối tác giường chiếu phù hợp chứ nói gì đến việc có bạn trai.

Miru Sakamichi

Bản thân người đẹp sinh năm 1999 này cũng nhiều lần chia sẻ về mẫu hình lý tưởng của bản thân trên các mạng xã hội để mong muốn sớm tìm được nửa kia. Song đến nay cô vẫn chăn gối một mình mỗi đêm.

Chính vì thế mà nữ diễn viên JAV này đã quyết định tìm nhiều cách mới để phát triển bản thân. Cô đã chọn học leo núi để cải thiện các khối cơ, tăng cường thể lực và giúp các kỹ thuật Cowgirl của cô trở nên nghệ hơn.

Miru Sakamichi

Mặt khác, cô cũng chia sẻ với công ty nguyện vọng đóng các code phim s e x thể loại khó hơn, nặng đô hơn để cải thiện thuật thuật diễn xuất và làm tình của mình. Người đẹp 9x này mong muốn được đóng các thể loại drama, NTR, tập thể,… Đồng thời muốn được đi quay nhiều hơn mỗi tháng.

Bài chia sẻ của Miru đã khiến nhiều fan hâm mộ thích thú và không khỏi tự hào. Nàng hot girl 18+ này luôn nỗ lực hết mình vì người xem, đồng thời không ngừng học hỏi và phát triển bản thân.

Miru Sakamichi

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVMiru Sakamichi