close

Sau khi tháng 11 NNN No Nut November kết thúc, tháng 12 DDD Destroy Dick December cuối cùng đã đến. Vậy DDD là gì? Thực hiện thử thách DDD có hại cho sức khoẻ không? Hãy cùng Siêu Giải Trí tìm hiểu nhé!

Destroy Dick December

DDD là gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December, đây là một thử thách được tạo ra nhằm dành cho những ai đã hoàn thành thử thách No Nut November (NNN). Thử thách DDD yêu cầu bạn phải quay tay liên tục đến hết tháng 12.

Nếu để hoàn thành NNN bạn cần phải ngưng quay tay hoặc quan hệ trong 30 ngày trong tháng 11 thì ngày DDD bạn sẽ cần thủ dâm liên tục suốt tháng 12 nếu muốn hoàn thành thử thách này.

Nghe qua thì thật dễ dàng đúng không nào, tuy nhiên khác với điều các bạn tưởng tượng, số lần ta “quay tay” sẽ bằng số ngày trong tháng 12.

Tức là nếu ngày 1 bạn quay tay 1 lần thì ngày 2 sẽ phải tăng lên thành 2 lần, và cứ thế ngày 31 bạn cần thực hiện 31 lần. Vậy nên tổng số lần bạn thực hiện thủ dâm trong tháng 12 sẽ là 496 lần.

Nguồn gốc của DDD là từ đâu?

Nguồn gốc của Destroy Dick December bắt nguồn từ @rapper2k (một người dùng Instagram) vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Anh chàng đã đăng tải một bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7,500 lượt thích.

Sau đó ngày 12 tháng 11, một người dùng khác với tên Loss8 đã đăng tải lên Instagram 1 hình chụp được biết đến như là luật của Destroy Dick December.

Destroy Dick December

Từ đó thử thách này đã trở thành một trào lưu vô cùng nổi và được giữ đến tận bây giờ. Càng ngày số lượng người tham gia càng nhiều và cũng vì thế mà các tác hại nó mang lại ngày càng lớn.

DDD có nguy hiểm không?

Khác với NNN được xem là có lợi cho sức khỏe sinh lý thì DDD – Destroy Dick December lại mang đến không ít hệ lụy.

Ở đây ta cần phải đính chính lại rằng thủ dâm không hề xấu mà còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe và tâm sinh lý nam giới. Tuy nhiên, việc thủ dâm quá độ như trào lưu Destroy Dick December thật sự là điều không nên.

Destroy Dick December

Theo đó nếu mỗi ngày thủ dâm quá nhiều bạn sẽ bị kiệt sức, thường xuyên mệt mỏi, bộ phận sinh dục đau nhức, suy giảm chất lượng tinh trùng và có thể gây các bệnh nam khoa ảnh hưởng đến đời sống.

Ngoài ra, không ít trường hợp tử vong do thủ dâm quá độ. Bởi vậy mà bạn thật sự không nên tham gia trào lưu này cũng như khuyến khích nó lan rộng.

Tại sao trào lưu Destroy Dick December viral mạnh?

Hiện nay những trào lưu có tính độc, lạ, hài hước đều rất dễ viral và được nhiều người đón nhận tuy rằng nó gây hại nhiều hơn lợi. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy Destroy Dick December lan rộng hơn.

Đơn cử như No Nut November, nếu Destroy Dick December ít được những người nổi tiếng ủng hộ thì NNN lại được một số người có sức ảnh hưởng nhắc đến giúp thử thách này lan tỏa mạnh mẽ.

Destroy Dick December

Và tất nhiên NNN được biết đến nhiều thì trào lưu ăn theo như Destroy Dick December cũng sẽ nhờ đó mà được giới trẻ tiếp nhận nhiều hơn.

Không chỉ thế trên mạng cũng xuất hiện này càng nhiều nhóm đăng tải thông tin về lợi ích và lý do vì sao nên “quay tay”, điều này càng kích thích cánh mày râu tham gia trào lưu này.

Cánh mày râu có thật sự đang mong chờ Destroy Dick December?

Điều đáng buồn đó chính là hiện nay không ít các thanh niên thật sự đang chờ Destroy Dick December như một lý do chính đáng để thủ dâm. Sự ham muốn thỏa mãn dục vọng bản thân khiến không ít người mặc định có thể “tự xử” thoải mái tùy thích vào tháng 12.

Với việc mỗi năm chỉ có 1 tháng, vậy nên không lạ gì khi thử thách này mang lại cảm giác mới lạ mà bản tính ăn thua của nam giới không thể ngó lơ.

Destroy Dick December

Vì sao Destroy Dick December ở Việt Nam lại không quá rầm rộ?

Lý do cho điều này đó chính là “thuần phong mỹ tục”. Với việc bị gò bó bởi một chuẩn mực vô hình mà việc công khai tham gia trào lưu này thật sự sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác. Nhờ vậy giúp nước ta ít bị ảnh hưởng như những quốc gia khác.

Trên đây là những gì bạn cần biết về thử thách DDD – Destroy Dick December, bạn có thấy đây là thử thách khó khăn và hại nhiều hơn lợi, và liệu rằng bạn có tham gia thử thách này?