close
Phim châu ÁĐiện ảnh

Đạo diễn phim 18+ liệt kê 7 “tội lỗi” mà rất nhiều các hot girl trong ngành gặp phải, hiếm người nào trong sạch 100%

Theo lời vị đạo diễn, dù có nổi tiếng tới đâu, các cô nàng hot girl đều rất dễ dính phải những “tội lỗi” dưới đây.

Không thể phủ nhận sự phát triển trong những năm gần đây của ngành công nghiệp AV trên toàn thế giới, nhưng đồng thời, cũng rất nhiều người ngầm hiểu rằng đây vẫn là một trong những nơi ẩn chứa nhiều “góc tối” bậc nhất, tồn tại vô số quy định, luật bất thành văn. Và mới đây, một vị đạo diễn phim 18+ đang rất nổi thời gian gần đây với việc sản xuất bộ phim ra mắt của Đặng Gia Hoa, nam diễn viên bị coi là xấu nhất lịch sử đã vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi nêu ra 7 điều “tội lỗi” mà dường như, ngay cả những cô nàng hot girl đình đám, nổi tiếng “ngoan” nhất cũng đều sở hữu ít nhất một thứ.

Yu Zhiyu - người vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao với dòng trạng thái trên trang cá nhân

Yu Zhiyu – người vừa khiến cộng đồng mạng xôn xao với dòng trạng thái trên trang cá nhân

Theo đó, như lời của vị đạo diễn, sai lầm đầu tiên mà rất nhiều nàng hot girl từng mắc phải trong sự nghiệp đó là việc sử dụng chất kích thích. Quả thật, nhìn lại trong quá khứ, đã từng có không ít các cô nàng hot girl phim 18+ thân bại danh liệt, thậm chí là xuống dốc cuộc đời chỉ vì sa đà vào các tệ nạn này. Theo lời của Yu, điều thứ hai khiến cho anh không bao giờ muốn trở thành người đại diện cho các diễn viên phim 18+ này, khi rất khó để giải quyết các vấn đề và họ gần như chẳng ghi nhớ bất kỳ điều gì trong đầu.

Yuki Rumina - một trong những cái tên nổi tiếng vừa sa ngã sau scandal dính tới chất kích thích

Yuki Rumina – một trong những cái tên nổi tiếng vừa sa ngã sau scandal dính tới chất kích thích

“Tội lỗi” thứ ba mà vị đạo diễn này đề cập tới nằm ở việc đạo đức nghề nghiệp. Theo anh, rất nhiều cô nàng luôn không tuân thủ hợp đồng, thậm chí là sẵn sàng bỏ phim để chạy theo một studio khác cho họ nhiều lợi ích hơn. Và tiếp đó, một chi tiết cũng khá quan trọng chính là việc đa số các cô nàng hot girl, nhất là những ai đang trong mối quan hệ đều đặc biệt nghe lời bạn trai tuyệt đối. Đây cũng là điều không còn lạ lẫm với nhiều người.

Yui Hatano - một dẫn chứng nổi bật cho việc từng bị bạo hành, nghe lời, cung phụng bạn trai tuyệt đối

Yui Hatano – một dẫn chứng nổi bật cho việc từng bị bạo hành, nghe lời, cung phụng bạn trai tuyệt đối

Tiếp đó, vấn đề thứ 5 mà Yu đề cập chính là nhiều cô nàng thường có xu hướng tự ngược đãi bản thân, thiếu sự chăm chút cho chính mình, phần vì quá khứ, phần lại do sự thiếu chuyên nghiệp. “Tội lỗi” thứ 6 mà anh chàng đề cập nằm ở việc các cô nàng này rất không biết cách giữ gìn hình ảnh của bản thân. Họ thường có suy nghĩ rằng nổi tiếng không quan trọng, kiếm tiền nhiều mới là điều cần thiết nhưng lại chẳng nghĩ được rằng với việc làm nổi bật hình ảnh của mình, tiền tài sau đó còn dễ kiếm hơn nữa.

Không phải ai cũng biết cách làm và giữ hình ảnh như Yua Mikami

Không phải ai cũng biết cách làm và giữ hình ảnh như Yua Mikami

Và cuối cùng, Yu đề cập chính là vấn đề hình xăm. “Khán giả luôn thích những cô nàng ngây thơ, thuần khiết ít gai góc nhất có thể, tôi không hiểu tại sao nhiều nữ diễn viên lại thích xăm hình tới vậy”.

Tags : Yui Hatano