close
Phim châu Á

Nhất Lộ Hướng Tây ss2 sẽ có thêm 5 cực phẩm JAV Idol tham gia

Sau hơn 10 năm, Nhất Lộ Hướng Tây ss2 sẽ trở lại với sự góp mặt của 5 diễn viên JAV là Yua Mikami, Minami Aizawa, Yui Hatano, Erena và Yuka Murakami.

Nhất Lộ Hướng Tây ss2 đưa 5 Idol JAV lên sóng

Due West: Our Sex Journey (Nhất Lộ Hướng Tây) là một bộ phim s e x HongKong được phát hành vào năm 2012. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Justin Cheung, Gregory Wong, Celia Kwok, Jeana Ho và Daniella Wang.

Nhất lộ hướng Tây

Tại phần 1 còn có sự tham gia của cựu diễn viên JAV Jessica Kizaki. Cô là ngôi sao của Idea Pocket đình đám nhất nhì làng phim người lớn Nhật Bản thời điểm ấy.

Jessica Kizaki

Jessica Kizaki

Bộ phim của đạo diễn Mark Wu được dựa trên quyển tiểu thuyết 18+ mang tên Dongguan Wood. Câu chuyện kể về sự thức tỉnh tình dục của một thiếu niên và quá trình trưởng thành về tình dục của anh ta.

Yua Mikami

Yua Mikami

Sau hơn 10 năm ra mắt, phần 2 của bộ phim đã được nhá hàng. Theo đó, ngoài dàn cast cũ thì ss2 sẽ đón chào thêm 5 nữ diễn viên phim nóng Nhật Bản bao gồm: Yua Mikami, Minami Aizawa, Yui Hatano, Erena và Yuka Murakami.

Minami Aizawa

Minami Aizawa

Với dàn cực phẩm AV này người hâm mộ đang không khỏi phấn khích trông đợi. Ngoài ra nó còn là bước tiến mới của thánh nữ Yua Mikami hậu giải nghệ. Đây cũng là bộ phim 18+ HongKong thứ 2 mà Minami Aizawa tham gia sau Tokyo Love Action Story. Đồng thời là tác phẩm điện ảnh đầu tay của 2 tân binh JAV Erena và Yuka Murakami.

Yuka Murakami

Yuka Murakami

Được biết Nhất Lộ Hướng Tây mùa 2 sẽ chính thức bấm máy vào tháng 4 năm 2024. Như vậy rất có thể bộ phim 18+ này sẽ chính thức ra mắt các rạp vào năm 2025.

Yui Hatano

Yui Hatano

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim Nhất Lộ Hướng Tây và các thông tin thú vị khác nhé.

Tags : diễn viên JAVMinami AizawaYui Hatano