close
Phim châu Á

Cảnh nóng phim Sắc Giới giống thật 100% khiến fan phấn khích

Dù đã chính tức lên sóng từ lâu, tuy nhiên cảnh nóng phim Sắc Giới vẫn là chủ đề được chú ý và gây nhiều tranh cãi.

Cảnh nóng phim Sắc Giới giống thật

Cảnh nóng phim Sắc Giới giống thật 100%?

Dù đã gần 15 năm trôi qua nhưng những cảnh nóng phm Sắc Giới của đạo diễn Lý An cho đến nay vẫn tồn tại nhiều tranh cãi. Không phải vì chủ đề đậm màu chiến tranh, cũng chẳng phải vì chất lượng sản xuất hay diễn xuất, mà tranh cãi bắt nguồn từ cảnh nóng 18+ của cặp đôi diễn viên chính Lương Triều Vỹ – Thang Duy.

Vì có những màn ân ái quá trần trụi và mãnh liệt, thậm chí Thang Duy còn gần như phơi bày toàn bộ cơ thể trên màn ảnh, Sắc, Giới bị khán giả nghi ngờ theo hai luồng quan điểm khác nhau.

Ai nấy dành ra hàng tá thì giờ để săm soi, phân tích các cảnh 18+ trong phim (vốn đã được đạo diễn Lý An cắt xén đáng kể), và cho rằng có thể cả hai đã dùng đóng thế, hoặc họ đã… “ân ái” với nhau thật trước ống kính. Thế nhưng so với luận điểm đầu thì khả năng “người thật việc thật” lại lan truyền mạnh mẽ hơn.

Cảnh nóng phim Sắc Giới giống thật

Trước đó Đạo diễn Lý An từng nhận xét Thang Duy đã “hi sinh quá nhiều” cho những cảnh nóng phim sắc giới. Với một sản phẩm đầu tay, những gì mà Thang Duy thực hiện ở Sắc, Giới là vô c ùng mạo hiểm.

Cảnh nóng phim Sắc Giới giống thật

Nam đạo diễn Lý An cũng cho biết thêm rằng ngay khi cảnh quay kết thúc, ông bắt buộc hai diễn viên phải “thoát vai” ngay lập tức để ngăn chặn sự cuồng nhiệt có thể có. Đôi lúc cả hai đã không tránh khỏi “quá khích” dù phân đoạn đã hoàn thành, theo như lời Lý An tiết lộ. Vì lẽ đó, nhiều khán giả không khỏi hoài nghi cảnh nóng này là thật 100%. Tuy nhiên cặp diễn viên đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí để được cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!

Tags : cảnh nóng