close

Theo các nhà khoa học, một khi con gái đã muốn làm tình thì có rất nhiều các hành động “kỳ lạ” sẽ xảy ra – tuy nhiên bạn cần phải chú ý một cách tinh tế thì mới nhận ra được. Những cách nhận biết con gái muốn quan hệ thì có rất nhiều, nhưng điều quan trọng là bạn áp dụng như thế nào mà thôi.

Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cách nhận biết con gái muốn quan hệ

Những biểu hiện khi con gái muốn quan hệ

Hầu hết anh chàng nào chả muốn quan hệ tình dục với người con gái mà mình thích, khổ một nỗi là nói trực tiếp thì dễ mất bạn tình, nói gián tiếp thì bạn gái lại chả hiểu gì, không nói thì óc ách. Chính vì vậy mà cách nhận biết con gái muốn quan hệ là điều mà bất cứ anh chàng nào cũng nên trang bị cho mình.

Thật ra không hề khó chút nào, bạn cứ chú ý những biểu hiện ở dưới đây mà xem để có thể nhận biết con gái muốn làm tình thì sẽ hay có những cử chỉ như thế nào:

– Nói chung là bắt đầu có nhiều hành động mang tính muốn gần gũi xác thịt như chủ động ngồi gần bạn hơn, muốn chạm vào bạn nhiều hơn, thích động chạm vài chỗ nhạy cảm hơn… hoặc có vài cô nàng táo bạo thì chơi kiểu cứ muốn đụng chạm vuốt ve cơ thể bạn từ trên xuống dưới… Lúc này là hứng lắm rồi đấy và thật sự nàng chỉ muốn mây mưa ngay mà thôi.

– Luôn nhớ con mắt chính là cửa sổ của tâm hôn, việc bạn nắm bắt được cái cửa sổ này nó như thế nào thì khả năng thành công trong việc chinh phục nàng cũng rất dễ dàng. Thông thường, khi nàng muốn quan hệ, lúc này cơ thể đang trong trạng thái hưng phấn, não bộ bị kích thích liên tục khiến mắt cứ to tròn ra, chớp mắt liên tục và luôn hướng mắt về bạn với cái nhìn thèm thuồng. Đấy, dấu hiệu ham muốn chuyện ấy đấy, bạn cứ tùy cơ mà ứng biến.

Cách nhận biết con gái muốn quan hệ

– Khi nàng muốn quan hệ tình dục thì lời nói của nàng cũng mang thiên hướng tục tĩu ẩn dụ và thích đụng chạm đến mấy từ lóng nhiều hơn. Nàng sẽ nói nhiều về vấn đề tâm sinh lý một chút, hoặc là về kinh nguyệt của nàng, hoặc là nói thẳng về chủ đề sex luôn mà không ngại ngùng. Lúc này thì điều mà nàng muốn chính là sự trải nghiệm. Đôi khi với những nàng cá tính, có thể nàng sẽ thì thầm vào tai bạn đòi hỏi không biết chừng. Nếu nàng cứ chợt nói một cách ấm áp, êm dịu và hướng tới sự lãng mạn thì bạn cũng nên chú ý nhé.

– Ăn mặc sexy hơn, ăn mặc hở hang hơn là những gì mà nàng đang muốn ám chỉ bạn hãy chiếm lấy nàng. Mặc quần áo như muốn khoe trọn cơ thể thì chỉ có mục đích đấy mà thôi. Và đặc biệt nếu nàng cứ để cho bạn thấy nàng đang mặc bộ bikini màu đen có ren lôi cuốn thì chắc chắn cô nàng có nhu cầu

– Dấu hiệu cơ thể của nàng tăng nhiệt độ bắt đầu từ đôi má hồng hào trở nên cho thấy nàng đang muốn làm chuyện ấy rồi. Tuy nhiên cái này thì bạn cần xem xét thật kỹ và phải tùy cơ ứng biến để nàng có cảm giác bạn đang thấu hiểu nàng. Đặc biệt, nếu bạn thấy ngực nàng cứ thấp thỏm phập phồng thì đây là cơ hội của bạn đấy.

Những thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Ngoài những biểu hiện ở trên thì việc nắm bắt thời điểm để tạo cảm xúc ham muốn tình dục cho nang là điều mà chàng trai nào cũng cần lưu ý. Những thời điểm sau đây là những khoảng thời gian nàng dễ dàng cho bạn xâm chiếm nhất.

Khi đang ghen

Ghen không phải là chia xa, hờn dỗi. Nếu bạn có thể tận dũng được những cơn ghen như là chất xúc tác cho tình yêu vững bền thì bạn có thể đẩy mạnh tác dụng của nó. Lúc nàng ghen tức là lúc nàng đang cảm thấy không được quan trọng trong mắt bạn. Chính vì thế mà đây là lúc bạn có thể tỏa sáng.

Sau khi tập thể dục

Trường hợp này thì may mắn và hiếm hoi thôi. Khi tập thể dục thì ngoài 1 bộ quần áo sexy thì người nàng còn nóng hết cả lên, vì vậy mà nàng cũng sẽ sẵn sàng nhập cuộc chơi hơn.

Cách nhận biết con gái muốn quan hệ

Khi xem phim hoặc ảnh người lớn

Thực tế thì không chỉ có các anh chàng là mê phim người lớn, các cô gái của chúng ta cũng mê chúng và cũng thường tự thủ dâm khi xem phim đó. Chính vì vậy, bạn có thể dụ dỗ nàng xem 1 bộ phim có nhiều cảnh hôn hít, nhiều cảnh lên giường nhưng không làm gì cả, nhiều cảnh hở hang kích thích… vậy là đủ cho cảm xúc của nàng chết đứ đừ rồi.

Khi căng thẳng

Căng thẳng trong công việc, căng thẳng trong các mối quan hệ… đây là thời điểm mà các “quý ông” cần nắm bắt để quan tâm, gần gũi, hỏi thăm… và có cơ hội được chiếm đoạt lấy nàng.

Lời khuyên cho chuyện quan hệ tình dục

  • Tôn trọng lối suy nghĩ của cô ấy. Nếu bạn gái chưa sẵn sàng, hãy chấp nhận. Đừng ép buộc vì bạn có thể đánh mất cô ấy.
  • Lý trí hơn trong “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào thời gian của mối quan hệ, hoạt động tình dục mà bạn đã từng (hoặc chưa) thử, những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bạn và người ấy mà quyết định có nên quan hệ tình dục hay không – dù cả hai đều hứng thú.
  • An toàn. Nếu bạn gái bạn muốn quan hệ tình dục. Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.
  • Đừng làm điều này cho đến khi cả hai sẵn sàng. Không để bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác, chính bạn phải là người kiểm soát mọi vấn đề nếu xảy ra.
  • Kiên nhẫn. Tình dục không phải là tất cả trong một mối quan hệ tốt đẹp. Lắng nghe cô ấy như một người bạn thân, bảo vệ nàng như một người anh lớn, sát cánh như vợ chồng và chơi đùa như trẻ con…
  • Để nàng tự đưa ra quyết định của mình.
  • Để cô ấy tự nhiên: đừng quá nôn nóng.
  • Đừng cố gắng để quan hệ tình dục sớm vì điều này sẽ gây áp lực lên người ấy.

Đừng quên theo dõi kênh Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.