close

Hậu giải nghệ cựu diễn viên JAV Yua Mikami liên tục dính drama. Mới đây nhất, cô bị phốt xem thường fan boy của mình.

Yua Mikami xem thường fan boy

Yua Mikami được biết đến như một trong những thánh nữ phim nóng người Nhật Bản nổi tiếng nhất. Tuy nhiên cuối năm 2023 cô đã tuyên bố giải nghệ. Lý do được cho là Yua không còn được S1 ưu ái như trước nên cô đã nghỉ hưu.

yua mikami

Ngay sau khi nghỉ hưu, một fan hâm mộ lâu năm của cô đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng. Theo đó, anh chàng này chia sẻ rằng bản thân từng đề nghị được cô nàng chọn làm bạn diễn đóng cùng trong một code phim bất kỳ dù là vai quần chúng. Tuy nhiên, điều mà anh chàng nhận được là thái độ xem thường và kỳ thị từ cô.

yua mikami

Một vài fan boy khác cũng đã bày tỏ câu chuyện tương tự khi tặng quà không đắt tiền thì quà sẽ bị vứt ngay sau đó. Số khác bị cô nàng bày tỏ thái độ xem thường khi tình cờ gặp nhau trên phố và muốn xin chụp ảnh cùng.

yua mikami

Nhiều người cho rằng cô bị bệnh ngôi sao và thường xuyên xem thường fan boy. Thậm chí trên trang cá nhân người đẹp 9x này rất hiếm khi xuất hiện ảnh sexy mà hầu hết là ảnh dễ thương hoặc ảnh quảng cáo.

yua mikami

Được biết, fan của Yua Mikami tại Nhật hiện tại phần lớn đều là fan girl và họ sẵn sàng chi tiền khủng để mua các sản phẩm thời trang, trang sức và mỹ phẩm do Yua quảng cáo. Có lẽ vì thế mà doanh thu bán phim s e x của cô giảm mạnh. Đồng thời cô, cũng chuyển hướng ưu ái fan girl hơn fan boy.

yua mikami

Câu chuyện drama của Yua Mikami đã khiến các fan boy Nhật Bản nói riêng và quốc tế nói chung không khỏi thất vọng.

Eva Elife

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linhkhác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVYua Mikami