close
Game

Vừa ra mắt, trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh chóng tạo “cơn sốt” với cộng đồng game thủ

Ra mắt cách đây không lâu, trò chơi vui nhộn này đang thu hút sự tò mò của cộng đồng mạng trên các diễn đàn.

Nếu muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (hay My Hotpot Story) là tựa game phù hợp dành cho bạn.

trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Đây là trò chơi mô phỏng công việc quản lý nhà hàng. Trong game, người chơi sẽ đóng vai chủ nhà hàng lẩu, công việc là phát triển các món lẩu, lập kế hoạch mua sắm hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo nhân viên, mua đồ trang trí nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng,… Để tích lũy điểm nâng cấp quán, đòi hỏi người chơi cần thu thập các nguyên liệu nhằm chế biến ra những món ăn, vị nước lẩu mới.

Game dành cho người chơi ở độ tuổi từ 12 trở lên. Hình ảnh nhân vật không quá cầu kỳ hay hiệu ứng bắt mắt thay vào đó là những nét vẽ mộc mạc nhưng không đơn điệu. Trò chơi thu hút game thủ bởi có thể giúp họ thỏa mong ước một lần được làm ông bà chủ.

trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Hiệu ứng của game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dễ thấy trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Không khó để bắt gặp các cụm từ như: Việc gì cũng đến tay chủ, nhân viên suốt ngày than mệt, đòi tăng lương, đòi trốn việc,… Với đồ họa sinh động, đáng yêu, game đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn người tham gia, nhất là các bạn trẻ. Một số người thậm chí không ngần ngại thức đêm để “cày”.

trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Game có sẵn trên các nền tảng Android và cả iOS. Tuy nhiên, trò chơi yêu cầu cấu hình máy iPhone từ bản iOS 11.0 trở lên, đối với Android thì từ bản Android 5.1 trở lên. Với cấu hình này thì đa số các thiết bị điện thoại hiện nay đều có thể đáp ứng được.