close
Cộng đồng mạng

Vừa kết hợp với hot girl trứng rán cần mỡ, Lê Bống tiếp tục gây sốc khi đi thi Hoa hậu, bị CĐM hỏi khó “Có lè lưỡi lúc casting không”

Nhắc tới cái tên Lê Bống, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của một cô nàng hot girl nóng bỏng, gợi cảm với số đo ba vòng cực kỳ chuẩn chỉnh. Bên cạnh đó, mặc dù đã ít xuất hiện nổi bật trong thời gian gần đây, thế nhưng chỉ mới trước đó không lâu, Lê Bống còn là tâm điểm của không ít những lùm xùm. Từ những màn khoe thân bị đánh giá là phản cảm cho tới cả tin đồn lộ clip nóng, tất cả đều khiến cho cái tên Lê Bống bỗng chốc trở thành một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Lê Bống

Trong quá khứ, Lê Bống từng là một trong những cái tên gây ra khá nhiều tranh cãi

Lê Bống

Nàng hot girl vẫn luôn rất thu hút với vẻ ngoài ăn điểm của mình

Thế nhưng thời gian gần đây, Lê Bống lại có phần trầm lắng hơn hẳn so với trước. Không còn những drama, lỗi trang phục cũng như những bức ảnh có phần hơi phản cảm trên trang cá nhân như trước, cái tên Lê Bống gần đây lại chỉ bất ngờ được nhắc tới sau một dự án hợp tác chung với Trần Thanh Tâm – cô nàng hot girl trứng rán cần mỡ từng khá đình đám trước đây trong một clip TikTok.

Lê Bống & Thanh Tâm

Màn xuất hiện chung mới nhất của Lê Bống và hot girl “trứng rán cần mỡ”

Và dường như hai cô nàng đang dần trở nên thân thiết hơn thì phải vì ngay sau dự án chung này, cộng đồng mạng lại vừa được một phen bất ngờ, sửng sốt khi Lê Bống và Trần Thanh Tâm mới đây còn xuất hiện trong phần casting online của cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022. Thực tế, việc hai cô nàng TikToker đình đám bất ngờ tham gia sân chơi này quả là điều mà không ai lường trước được.

Lê Bống & Thanh Tâm

Hình ảnh của hai cô nàng hot girl trong phần casting online của cuộc thi hoa hậu này

Lê Bống & Thanh Tâm

Khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng

Thế nhưng, hoạt động mới này của Lê Bống cũng thu hút vô số những ý kiến trái chiều. Nếu như một số tỏ ra khá háo hức, mong chờ xem màn thể hiện cũng như dự đoán khả năng tiến sâu của Lê Bống thì ở chiều ngược lại, cũng có không ít người lên tiếng trêu chọc, thậm chí là châm biếm cô nàng hot girl. Và chủ đề thu hút nhất vẫn chính là màn “lè lưỡi” tạo dáng đã trở thành thương hiệu của Lê Bống. Cũng không khó để nhận ra một số bình luận châm chọc cô nàng hot girl, thậm chí còn “hỏi khó” Lê Bống liệu có lè lưỡi trong lúc casting không nữa.

Lê Bống

Những màn selfie khoe “lưỡi” đã trở thành thương hiệu của Lê Bống

Tags : Lê BốngTikTokTikToker