close
Phim châu ÁTin tức

Tuyển nam chính cho Squid Game bản 18+ phần 2, hot girl chán nản khi 90% ứng viên không đáp ứng đủ yêu cầu

Cách đây một tháng, sự ra mắt của Squid Game phiên bản 18+ đã thật sự thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Tới mức mà trang web ra mắt phim còn bị sập, tắc nghẽn suốt hàng giờ liền khi có thời điểm xuất hiện tới hơn 100.000 tài khoản đăng nhập cùng lúc. Bộ phim cũng được ghi nhận là đã thành công vang dội khi có doanh thu lên tới hàng chục tỷ. Thế nên, việc nhà sản xuất háo hức viết tiếp kịch bản và chờ sản xuất phần 2 của phiên bản này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang bị đình trệ vì một lý do, không tìm được diễn viên nam thích hợp.

Tuyển nam chính cho Squid Game bản 18+ phần 2

Squid Game phiên bản 18+ mùa một đã thành công rực rỡ

Theo đó, một phần kịch bản cũng được hé lộ khi mà phần 2 sẽ tập trung vào hình tượng nữ chính mang phong cách “đả nữ” nhưng rất nhẹ nhàng, đáng yêu. Cái khó ở thời điểm hiện tại là làm sao để tìm được một diễn viên nam chính thật sự phù hợp. Misha – một nữ YouTuber và cũng là hot girl rất nổi tiếng từng tham gia sản xuất Squid Game phiên bản 18+ phần một mới đây đã phải lên tiếng than phiền về việc mãi vẫn chưa tìm ra được một ứng viên tiềm năng cho tác phẩm mới.

Tuyển nam chính cho Squid Game bản 18+ phần 2

Cô nàng Misha lên tiếng than thở về việc khan hiếm diễn viên nam tài năng

Theo đó, mức lương mà cô nàng đưa ra khá hấp dẫn khi nếu quy đổi ra tiền Việt, nó sẽ dao động ở khoảng 50-80 triệu VND mỗi ngày quay phim. Thế nhưng, đi kèm với đó cũng là những yêu cầu khá khó nhằn khi đối tượng phải là nam giới tầm 20 tuổi, cao trên 1m75, không có hình xăm và trên hết, phải có “độ dài” tối thiểu từ 15cm trở lên, cộng thêm gương mặt ưa nhìn nữa. Những yêu cầu tưởng như không quá khó nhằn này lại khiến cô nàng gặp vô số rắc rối trong khâu tuyển chọn. “Tôi yêu cầu các ứng viên tối thiểu phải đáp ứng được 80% về mặt ngoại hình, nhưng cứ 10 người thì có tới 9 người bị loại ngay sau khi mới nhìn qua” – Misha chia sẻ.

Tuyển nam chính cho Squid Game bản 18+ phần 2

Nàng hot girl thừa nhận bản thân đang gặp khó trong việc tìm người đáp ứng đủ các yêu cầu của mình

Thế nhưng, cô nàng vẫn rất kiên định khi cho rằng nam chính sẽ quyết định trên 50% thành công của một bộ phim nên chẳng thể xảy ra chuyện Misha hạ thấp yêu cầu của mình. Thay vào đó, cô nàng dự định sẽ tăng lương, thù lao để thu hút thêm nhiều cái tên sáng giá hơn tham dự.

Tags : nội dung 18+phim 18+