close

Chiêm ngưỡng nhan sắc ngọt ngào và thân hình vô cùng nóng bỏng của dàn diễn viên AV Thái Lan được Siêu Giải Trí chọn lọc và tổng hợp.

Diễn viên AV Thái Lan Nong Nat

Diễn viên JAV Thái Lan Nong Nat tên thật là Natkejsarin Chaichaleamphol. Cô nàng được nhiều người biết đến từ năm 2003, khi bị cảnh sát Thái bắt vì xuất hiện trong các bộ phim khiêu d.âm – thể loại phim bị cấm tại quốc gia này vào thời điểm đó.

Nong Nat

Sau sự cố này Nong Nat đã gặp triệu phú người Mỹ tên là Harolg và kết hôn không lâu sau đó. Sau khi kết hôn Nong Nat đã từ bỏ ngành công nghiệp phim người lớn, cô tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình và bắt đầu tu tập theo Phật giáo.

Nong Nat

Tuy nhiên cuộc hôn nhân này đã nhanh chóng tan vỡ, ngôi sao, diễn viên phim người lớn Thái Lan cũng thừa nhận trước truyền thông rằng sau đám cưới cô đã ngoại tình với vài người đàn ông do chồng của mình không thể quan hệ thường xuyên vì có tiền sử bệnh tim.

Nong Nat

Diễn viên AV người Thái Macy Nihongo

Nếu như các cô nàng diễn viên phim 18+ được nhớ đến nhờ ngoại hình xinh đẹp, thân hình bốc lửa, gợi cảm thì thì diễn viên AV Thái Lan Macy Nihongo lại gây thương nhớ vì mái tóc cá tính cùng body xăm trổ đậm chất “đường phố”.

macy thai

Cũng như đa số các diễn viên phim người lớn khác, Macy Nihongo không tiết lộ các thông tin liên quan đến đời tư của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, các fan có thể giao lưu trực tiếp với cô nàng thông qua nền tảng OnlyFans.

macy thai

Hiện tại, kênh OnlyFans của cô nàng đã chạm mốc 70 nghìn lượt yêu thích với phí đăng ký theo dõi rơi vào khoảng $19/tháng.

Diễn viên AV Thái Lan Linda Bangkok

Linda Bangkok là một trong số ít những cô nàng diễn viên AV Thái Lan sở hữu thân hình cơ bắp của một gymer chính hiệu.

Linda Bangkok

Tuy không tham gia nhiều phim 18+ nhưng Linda Bangkok vẫn có một lượng fan đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là OnlyFans.

Linda Bangkok

Tính đến thời điểm hiện tại kênh OnlyFans của cô nàng đã đạt hơn 20 nghìn lượt yêu thích với hàng nghìn video, ảnh nóng đã được đăng tải. Phí theo dõi kênh OnlyFans Linda Bangkok dao động trong khoảng từ $25 – $72/tháng.

Hãy truy cập Siêu Giải Trí mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Tags : diễn viêndiễn viên 18+