close
Sao châu Á

Top diễn viên phim người lớn Hàn Quốc xinh đẹp, đáng yêu

Mặc dù là nước hà khắc trong văn hóa thế nhưng dàn diễn viên phim người lớn Hàn Quốc vẫn nổi như cồn.

top diễn viên phim người lớn Hàn Quốc

Shin Se Kyung

Ngôi sao trong Gia Đình Là Số 1 từng bị chê bai không phù hợp khi được xác nhận đóng chính trong Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương, Ông Hoàng Thời Trang,..

Shin Se Kyung

Bởi lẽ cô nàng từng là một diễn viên phim người lớn Hàn Quốc với bộ phim đầu tay là Tazza. Se Kyung từng tạo drama với hàng loạt các phát ngôn liên quan đến các cảnh cởi đồ vì cho rằng đó là nghệ thuật.

Jo Yeo Jeong

Nổi tiếng với vai bà Park trong bộ phim đạt giải Oscar Ký Sinh Trùng nhưng fan quốc tế chắc hẳn chưa biết sự nghiệp 18+ lừng lẫy của Yeo Jeong.

cho yeo jeong

Người đẹp họ Jo khởi nghiệp là diễn viên phim s e x Hàn Quốc với các bộ phim như The Servant, Obsessed hay The Concubine,… Vì chấp nhận đóng cảnh “yêu thật” trên phim nên đoạn tình trường của cô nàng ngoài đời không mấy thơ mộng.

Song Ji Hyo

Ngôi sao SBS, át chủ bài của Running Man Song Ji Hyo cũng từng có xuất phát điểm là diễn viên phim người lớn Hàn Quốc.

Song Ji Hyo

Nhờ sở hữu gương mặt ăn ảnh và thần thái diễn xuất đỉnh cao đã giúp sự nghiệp của cô nàng khởi sắc. Một số bộ phim đặc sắc của cô nàng như: Hoàng Cung, Truyền Thuyết Junmong, Song Hoa Điếm, A Frozen Flower,…

Lim Ji Yeon

Nhắc đến những bộ phim s e x kinh điển như Ám Ảnh Ngoại Tình, Vương Triều Dục Vọng là phải nhắc đến tên của Lim Ji Yeon.

Lim Ji Yeon

Nhờ những cảnh diễn táo bạo, mạnh mẽ, cởi mở của cô nàng đã khiến Ji Yeon từ một diễn viên vô danh đến “nữ hoàng cảnh nóng” Hàn Quốc.

Bae Seul Ki

Bước chân vào giới giải trí với vai trò là diễn viên phim người lớn Hàn Quốc Seul Ki nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Bae Seul Ki

Tuy nhiên năng lực của cô nàng đã xóa bỏ mọi nhận định tiêu cực. Đặc biệt là sau vai diễn trong 2 bộ phim 18+ là Door to the Night và School of Youth: The Corruption of Morals.

Kim Go Eun

Người tình của Yêu Tinh Gong Yoo cũng góp mặt trong top diễn viên s e x Hàn Quốc này. Cô nàng khởi nghiệp diễn xuất với bộ phim nóng A Muse. Go Eun vào vai một nữ sinh cấp 3 đem lòng yêu giáo sư 70 tuổi.

Kim Go Eun

Với vai diễn 18+ đầu tay, người đẹp họ Kim không được đánh giá cao trong giới giải trí xứ Hàn. Mãi cho đến khi cô tham gia đóng chính trong các bộ phim như Bẫy Yêu Tinh, Quái Vật mọi thứ mới thay đổi.

Lee Chae Dam

Nổi tiếng với hàng loạt bộ phim nóng như My Girlfriend’s Mother, Hot Neighbors, Strange Hair Salon,… Lee Chae Dam là người làm nên tên tuổi của dòng phim người lớn Hàn Quốc.

Lee Chae Dam

Nữ diễn viên khiêu dâm họ Lee từng nhiều lần xuất hiện trong top ngôi sao của Porn Star Korea nhờ lượt xem khủng.

Jeon Do Yeon

Jeon Do Yeon là nữ diễn viên gắn liền với rất nhiều bộ phim 18+ nổi tiếng Hàn Quốc như: Người hầu gái, Untold Scandal (đóng cùng Bae Yong Joon), Happy End…

jeon do yeon

Vì lối diễn xuất chân thực cùng với tinh thần hy sinh vì nghệ thuật. Bộ phim Happy End cô tham gia được xem là một trong phim 18+ táo bạo nhất của màn bạc Hàn Quốc.

Kim Min Hee

Có thể nói nữ diễn viên Kim Min Hee có duyên với màn bạc hơn so với màn ảnh nhỏ. Cô thực sự là 1 tên tuổi nổi bật khi vào vai nữ chính với tính cách táo bạo, gai góc.

Kim Min Hee

Trong Helpless, Very Ordinary Couple hay mới đây nhất là bộ phim The Handmaiden, Kim Min Hee đều rất chịu khó “khoe thân” để đảm nhận những cảnh nóng táo bạo.

Trên đây là top những diễn viên phim người lớn Hàn Quốc mà Siêu Giải Trí tổng hợp được. Chúc bạn vui vẻ!

Tags : diễn viêndiễn viên 18+phim người lớn