close
Sao châu Á

Top diễn viên JAV sở hữu “chấm hồng ngược” HOT nhất

Có thể bạn chưa biết các diễn viên JAV xinh đẹp dưới đây đã làm nên sự nghiệp ấn tượng nhờ “khuyết điểm” núm vú ngược.

Núm vú ngược là gì?

Núm vú ngược (tiếng anh: inverted, retracted nipple hay shy nipple) núm vú tụt là tình trạng phần núm vú lẽ ra phải nhô ra lại bị phẳng hoặc thụt vào bên trong quầng vú.

Tình trạng này có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ. Một số nguyên nhân có thể kể đến như bẩm sinh, nhiễm trùng tuyến vú hay viêm vú, giãn ống tiết sữa, áp xe dưới quầng vú, biến chứng của phẫu thuật vú, ung thư vú,…

nipple retraction

Diễn viên JAV sở hữu núm vú ngược

Meisa Kawakita

Meisa Kawakita

Meisa là một nữ diễn viên JAV sinh năm 2000 sở hữu nhan sắc xinh lung linh. Cô cũng là một trong những idol JAV GEN Z vừa xinh đẹp vừa sở hữu núm vú ngược.

Cô nàng từng rất tự ti về bản thân vì sự khác biệt của vòng 1 so với bạn bè. Thậm chí cô còn ngần ngại soi gương mãi cho đến khi trở thành diễn viên khiêu dâm.

Shoko Takahashi

Shouko takahashi

Shoko Takahashi đã từ giả công việc AV và hiện tại chỉ hoạt động dưới tư cách người mẫu và ca sĩ. Một phần lý do cô nghỉ hưu là vì sức khỏe bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng sau thời gian dài đóng phim 18+.

Cô nàng là một trong những cái tên nổi tiếng nhờ câu chuyện về núm vú ngược. Nàng hot girl 18+ này chia sẻ rằng núm vú là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của cô.

Mirei Shiromine

Mirei Shiromine

Nữ diễn viên JAV nhà S1 Mirei Shiromine đang là ngôi sao nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Cô cũng được biết đến bởi những biểu cảm khá chân thật khi đóng phim nóng.

Cô nàng tân binh này sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng. Trên hết cô còn tạo ấn tượng với người xem với núm vú tụt.

Kana Mononogi

Kana Mononogi

Được xem là quốc bảo nhan sắc của làng phim người lớn Nhật Bản song Kana lại từng rất tự ti về ngoại hình của bản thân.

Theo như nữ diễn viên sinh năm 1996 này chia sẻ mặc dù ai cũng khen cô xinh đẹp nhưng cô rất ngại khi để mọi người nhìn thấy cơ thể.

Bởi lẽ vòng 1 có cấu tạo đặc biệt của cô khiến cô sợ hãi bị mọi người miệt thị. May thay khi trở thành diễn viên JAV mọi chuyện đã diễn biến tích cực hơn.

Koharu Suzuki

Koharu Suzuki

Koharu Suzuki từng chia sẻ rằng AV là nơi biến những khuyết điểm cơ thể bị ghét trở nên được nuông chiều và trân trọng.

Phát ngôn này xuất phát từ việc cô sở hữu núm vú ngược và từng bị bạn trai miệt thị cho đến khi gia nhập AV cô đã thay đổi suy nghĩ và trở nên yêu bản thân hơn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến núm vú ngược và các diễn viên JAV có núm vú đảo ngược. Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác.

Tags : diễn viêndiễn viên 18+diễn viên JAV