close
Ngôi saoSao Việt

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ: Nữ ca sĩ Gen Z giật chồng, hẹn hò đại gia U60, thích chơi golf?

Nhìn lại toàn cảnh drama của Hiền Hồ: Từ nghi vấn xuất hiện nữ ca sĩ Gen Z giật chồng, hẹn hò đại gia U60, thích chơi golf, lộ tin nhắn nhạy cảm?

Xôn xao thông tin nữ ca sĩ Gen Z “giật chồng” người khác

Đêm 19/3, dân mạng xôn xao trước những thông tin về một nữ ca sĩ “mượn” chồng đàn chị trong nghề. Người này được đưa ra với loạt “đặc điểm” như:

“Cô gái này từng tham gia 1 cuộc thi âm nhạc và đạt thứ hạng khá cao.

– Có hit nhưng đi diễn không nhiều.

– Vừa mới mua xe mấy chục tỷ, theo 1 số nguồn tin là đại gia mua cho.

– Dạo gần đây check in sân golf nhiều hơn cả sân khấu.

– Biết nhà đàn chị có con nhỏ vẫn cố bám chồng người.

– Cô này từng có một mối tình với một nam ca sĩ, mục đích là gì thì fan cậu kia đều biết nên lúc chia tay cũng ồn ào không kém!

– Thầy của cô này rất nổi, nhưng cũng cạch cô này lâu rồi!”

Dù chẳng có căn cứ gì để xác định, xong netizen cho rằng nữ chính là ca sĩ Hiền Hồ, bởi dạo này nữ ca sĩ gần như “mất hút” trong thị trường âm nhạc. Thay vào đó là những lần check-in ở sân golf, cùng xế hộp chục tỷ mới tậu.

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ

Hiền Hồ bị CĐM réo tên

“Chồng cũ” Hòa Minzy, Cường Đô la phủ nhận mình là “nam chính”

Dù đã chia tay, nhưng khi thấy người tình cũ bị vướng vào drama, Hòa Minzy liền lên tiếng phủ nhận: “Tôi và Gia đình không liên quan đến mấy chuyện đó. Xin cám ơn”.

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ

Hòa Minzy vội vàng lên tiếng đính chính, khẳng định cô và ông xã liên quan đến ồn ào của Hiền Hồ

Cường Đô La, người cũng bị lôi vào câu chuyện cũng đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ hình ảnh được đích thân bà Đàm Thu Trang chụp, kèm theo dòng trạng thái bày tỏ: “Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama gì kỳ kỳ… Haizz không vào Facebook mới có nửa ngày mà thành người tối cổ luôn. P/s: Hình do vợ Đàm Thu Trang chụp lúc chiều”. Dòng trạng thái như một lời khẳng định gia đình anh vẫn đang rất hạnh phúc, và chàng thiếu gia cũng không hề liên quan đến drama này.

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ

Xuất hiện hình ảnh cùng tin nhắn nhạy cảm nghi của Hiền Hồ với đại gia U60

Ngỡ tưởng vụ việc đã đi đến hồi kết thì sang 20/3, hàng loạt tin nhắn cùng ảnh nhạy cảm được cho là của Hiền Hồ và đại gia U60 được lan truyền trên mạng xã hội.

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ

Xôn xao danh tính thực sự của đại gia U60 cặp kè Hiền Hồ

Trong các bức ảnh được lan truyền, người được cho là Hiền Hồ thoải mái ôm ấp, thể hiện hành động thân mật với đại gia. Đồng thời, cô cũng để ảnh mình và đại gia (có vẻ đang ở sân golf) làm hình nền điện thoại.

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ

Hình nền điện thoại được cho của Hiền Hồ bị kẻ xấu hack

Chưa dừng lại ở đó, một số dòng tin nhắn nhạy cảm được cho là đoạn hội thoại của cả hai cũng được phát tán. Trong nội dung tin nhắn “sặc mùi 18+”, gồm toàn từ ngữ nói về chuyện quan hệ tình dục, cũng như các bộ phận nhạy cảm của nữ giới. Tuy nhiên, dân mạng nhận định rằng đây là những sản phẩm của photoshop, thậm chí là làm giả nhằm hạ thấp danh dự, nhân phẩm của Hiền Hồ, hay để thu hút sự chú ý khi câu chuyện này vẫn đang rất “nóng”.

Toàn cảnh drama của Hiền Hồ
Toàn cảnh drama của Hiền Hồ

Dân mạng lan truyền đoạn tin nhắn có nội dung nhạy cảm

Hiền Hồ là nạn nhân, tất cả là sản phẩm của trí tưởng tượng?

Ngay từ khi drama xuất hiện, giọng ca “Gặp nhưng không ở lại” đã khóa mọi trang cá nhân, không nhận trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Ngẫm lại, mọi tin đồn trong suốt 2 ngày đều không hề có bất kỳ bằng chứng cụ thể. Cũng chẳng có ai là người trong cuộc lên tiếng tố cáo, vậy tại sao mũi rìu dư luận lại hướng về Hiền Hồ? Phải chăng phía sau là cả một “kế hoạch”, âm mưu nào đó?

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Tags : dramaHiền Hồscandal