close
Sao Việt

Tiết lộ chuyện kinh khủng chị gái Ngọc Trinh phải chịu đựng trước khi ly hôn chồng cũ

Hé lộ về cuộc sống hôn nhân “địa ngục” trước khi chính thức ly dị của chị gái Ngọc Trinh.

Những tưởng mỗi Ngọc Trinh lận đận chuyện tình cảm nhưng không, chị gái của “Nữ hoàng nội y” cũng chẳng khá khẩm hơn. Khoảng giữa tháng 6 vừa qua, Ngọc Bích công khai bạn trai mới là cựu thành viên nhóm V-Boys khiến nhiều người bất ngờ, kể cả những người bạn của cô.

Nguyên nhân “Bích điệu” chia tay chồng cũ nhanh chóng trở thành sự tò mò bởi trước đó, cô không chia sẻ nhiều về tình trạng hôn nhân cũng như bất cứ trục trặc, lùm xùm nào.

Mới đây, Trần Bích chỉ úp mở rằng: “Tôi phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm nay là vì tôi sống vì con. Một tay tôi lo tất cả có ai hiểu được hay không? Còn người đó sống có tệ bạc hay không thì tôi nghĩ gia đình và bạn bè tôi hiểu rõ nhất”.

Chưa hết, ở những diễn biến mới nhất, bạn trai mới của “Bích điệu” còn đăng status “vạch mặt” chồng cũ của cô. Theo đó, ca sĩ Akio Lee “thiếu nợ ngập đầu rồi về lấy tiền của vợ cũ đi trả, mượn luôn anh chị em trong nhà vợ cũ, bạn bè của vợ cũ cũng mượn luôn”. Cao trào nhất chính là chi tiết “tiền đó bạn đem đi nuôi gái ở ngoài”.

Bạn trai mới của Ngọc Bích tố cáo chồng cũ của bạn gái.

Quang V-Boys viết: “Làm đàn ông khó lắm bạn ơi, chuyện gì làm được thì nói làm được, chứ đừng có bô bô cái miệng rồi cuối cùng toàn thiếu nợ ngập đầu rồi về lấy tiền của vợ cũ đi trả, mượn luôn anh chị em trong nhà vợ cũ, bạn bè của vợ cũ cũng mượn luôn, cuối cùng tiền đi đâu? Khi cô ấy chính thức ly hôn với bạn thì mọi chuyện còn ghê gớm hơn, tất cả chủ nợ của mày gọi cho cô ấy nói ra hết, rồi 1 chuyện còn kinh tởm hơn là thắc mắc của vợ tao hiện tại đã được giãi bày, là tiền đó bạn đem đi nuôi gái ở ngoài. Chỉ cần bỏ chút tiền cho thám tử là biết được cái bộ mặt của bạn. Xin lỗi, bạn không có tư cách để tôi bỏ tiền ra theo dõi bạn đâu. Nhưng chúng tôi muốn biết sự thật. Bạn cố gắng thanh toán hết số nợ nha. Đối với chúng tôi không nhiều, với bạn là cả 1 vấn đề, đã hết rồi thì đừng để ai phiền cô ấy nữa nha bạn, mượn nợ cho gái được thì trả được nha bạn. Cạch mặt thẳng với mình trên này. Hãy la 1 người đàn ông đúng nghĩa.”

Chị gái Ngọc Trinh bên chồng cũ.

Status được Trần Bích đăng lên hôm 13/6.

Kể từ khi có tình yêu mới, chị gái Ngọc Trinh thường xuyên cập nhật những hình ảnh ngọt ngào, mặn nồng của cả 2 khi bên nhau. Miêu tả về Quang V-Boys, cô nói: “Bây giờ, sau khi tôi ly hôn được cuộc tình đầy mệt mỏi đó, tôi cảm thấy mình vui vẻ nhiều hơn, cười nhiều hơn. Chúng tôi thậm chí chưa nói ra, chỉ nhìn thôi đã biết đối phương nghĩ gì và muốn gì.”

Ngọc Bích được bạn trai chiều chuộng hết cỡ.

Thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Mặc dù đã có 2 con nhưng cô nàng vẫn cực kì nóng bỏng.