close
Sao châu Á

Thú vui lạ Miu Shiromine thích xem đối tác “thử đầm”

Nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản Miu Shiromine khiến fan bất ngờ khi tiết lộ thú vui tình dục lạ, thích xem đối tác “thử đầm”.

Sở thích là của Miu Shiromine

Shiromine Miu là một người mẫu áo tắm kiêm diễn viên phim khiêu dâm. Cô debut JAV Idol vào năm 2020 dưới trướng IP. Xuyên suốt sự nghiệp, người đẹp 9x này để lại nhiều dấu ấn tích cực và vô số thành tích đáng nể.

Miu Shiromine

Mặc dù là một trong những thánh nữ khiêu dâm hàng đầu nhưng Miu Shiromine lại không hề hứng thú với tình dục. Người đẹp đến từ tỉnh Fukuoka này cho biết bản thân không cảm thấy hứng thú với chủ đề 18+.

Miu Shiromine

Thậm chí, cô nàng này còn khẳng định việc trở thành Idol JAV là vì tò mò. Cô nghĩ thế giới AV khá mới lạ và chắc hẳn sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị để cô khám phá. Lần đầu của cô diễn ra vào năm lớp 10 tại chỗ làm thêm. Nó diễn ra suôn sẻ và truyền thống không như AV. Do đó, cô muốn debut để trải nghiệm các kiểu làm tình khác nhau.

Hơn thế nữa, những đồng nghiệp khi cô còn là người mẫu ảnh nóng cũng thường xuyên khuyên cô làm diễn viên khiêu dâm. Vì vốn không có định hướng nghề nghiệp cụ thể nào nên Miu đã làm diễn viên JAV.

Miu Shiromine

Người đẹp sinh năm 1997 này cho biết bản thân không thích làm tình, cũng không thích thủ dâm. Dường như bản thân cô cũng rất hiếm khi có nhu cầu giải tỏa sinh lý. Thay vào đó, việc nhìn đối tác thủ dâm hay xem người khác làm tình khiến cô đạt khoái cảm.

Mặc khác, cô thích hành hạ đối tác nhưng cũng muốn khiến họ vui vẻ. Do đó, cô luôn cố gắng làm tốt nhất các công việc giường chiếu thay vì tận hưởng nó. Sở thích kỳ lạ của Miu Shiromine khiến fan không khỏi bất ngờ.

Miu Shiromine

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV