close
Ngôi saoSao châu Á

“Thánh nữ” một thời Maria Ozawa bất ngờ tái xuất, đã chia tay bạn trai giàu có gia thế khủng

Ngược dòng thời gian khoảng chục năm trở về trước, không phải Yua Mikami như của hiện tại, chính Maria Ozawa mới là cái tên được cộng đồng mạng Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới “quen mặt” nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Ở thời điểm ấy, Maria gần như chiếm vị trí “độc tôn” trong làng phim 18+ và mức độ phủ sóng, nổi tiếng của cô nàng có khi còn cao hơn nhiều so với Yua Mikami bây giờ, dẫu cho vào lúc ấy, Internet và mạng xã hội còn chưa thật sự phát triển. Nói Maria Ozawa là biểu tượng của làng phim AV Nhật Bản thời đấy cũng chẳng sai.

maria ozawa

Hình ảnh của Maria Ozawa trong quá khứ

Thế nhưng, trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nàng hot girl khiến không ít người phải bất ngờ khi đột ngột lên tiếng giiar nghệ, đồng thời chuyển hướng sang Philippines khởi nghiệp. Và tại đây, các fan của cô nàng đã cực kỳ buồn bã khi biết “nữ thần” một thời đã có bạn trai mới, một anh chàng diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng, đẹp trai và sở hữu gia thế khủng. Mối tính này còn hứa hẹn sẽ dẫn tới một đám cưới hoành tráng. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, mới đây thôi, Maria Ozawa lại bất ngờ tái xuất trở lại, đồng thời bị phát hiện đã chia tay bạn trai.

maria ozawa

Những hình ảnh gần đây của Maria Ozawa

Theo như lời của anh bạn trai Jose thì dịch bệnh chính là một trong những lý do chính khiến hai người dần nhận ra việc duy trì một mối quan hệ lâu dài là không khả thi. Trong khi Maria Ozawa trở về Nhật Bản với gia đình (đã tha thứ cho cô sau khi hoàn lương) thì anh chàng Jose vẫn ở Philippines. Và mặc dù thường xuyên giữ liên lạc, thế nhưng thời gian qua đi, cả hai đã phải chịu nhiều tổn thương và sau cùng, quyết định chia tay đã được đưa ra.

maria ozawa

Cô và bạn trai từng có 4 năm yêu đương mặn nồng

Ở thời điểm hiện tại, không ít fan “lâu năm” của cô nàng này vẫn đang mong ngóng về những động thái tiếp theo của Maria Ozawa. Tuy nhiên, viễn cảnh mà nàng hot girl quay trở lại với ngành công nghiệp AV Nhật Bản có lẽ là rất thấp. Một phần bởi Maria Ozawa giờ chỉ còn là một cái tên, nhan sắc của cô nàng cũng khó lòng đọ lại được thế hệ trẻ đẹp bây giờ khi đã dần xuất hiện dấu hiệu của tuổi tác. Nhưng quan trọng hơn có lẽ là việc cô nàng khó lòng được gia đình tha thứ lần hai nếu như vẫn lựa chọn “đường cũ”.

Tags : diễn viên 18+