close
Ngôi saoSao châu Á

Sốc: Phạm Băng Băng lộ ảnh khoả thân, ôm hôn đắm đuối người đàn ông lạ mặt

Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào thị phi mới, tuy nhiên, phía Studio và netizen đã tìm ra được những đặc điểm sai trái trong bức hình gây tranh cãi.

Phạm Băng Băng tiếp tục vướng phải thị phi gây sốc khi mới đây, Huỳnh Nghị Thanh – chồng cũ của ‘Tiểu Yến Tử’ Huỳnh Dịch – đăng 1 tấm ảnh với dòng nhắn úp mở: ‘Bức ảnh này theo các bạn là ai đây’. Trong ảnh, một người phụ nữ đang hôn đắm đuối một người đàn ông trong tình trạng khoả thân, góc nghiêng của cô gái này khiến netizen đồn đoán đây chính là nữ thần họ Phạm bởi chiếc mũi cao cùng gương mặt V-line.

Huỳnh Nghị Thanh gây sốc với hình ảnh úp mở trên mạng xã hội

Người hâm mộ dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh của Phạm Băng Băng

Netizen xứ Trung nhanh chóng đưa ra những lời bàn tán xôn xao tấm ảnh gây sốc này. Thậm chí, có những tiên đoán phải chăng đây là những ‘ông lớn’ mà Phạm Băng Băng qua lại, tiếp xúc.

Vậy nhưng, ngay lập tức, phía Studio của Phạm Băng Băng lên tiếng bác bỏ tin đồn sai sự thật này. Studio cho biết họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp mạnh mẽ để đưa những thông tin bôi nhọ, sai sự thật gây tổn hại tới hình ảnh và danh tiếng của mỹ nhân họ Phàm ra xử lý. Đồng thời, netizen cũng đã nhanh chóng tìm ra những đặc điểm sai trái trong bức ảnh, chứng minh cô gái trong ảnh và Phạm Băng Băng là 2 người hoàn toàn khác nhau.


Cụ thể, cô gái trong ảnh có dái tay khác biệt rõ ràng với Phạm Băng Băng. Trong khi người đẹp ‘Võ Mị Nương’ không có phần dái tai, thì cô gái trong ảnh lại có dái tai rõ rệt. Ngón tay của cô gái vừa ngắn vừa đầy thịt, trong khi đôi tay nữ thần họ Phạm vừa dài, thuôn, lại rất xương.


So sánh hình ảnh đôi tai của Phạm Băng Băng có thể thấy sự sai trái trong bức ảnh

Phía Studio đưa ra bằng chứng cũng như tuyên bố nhờ cậy tới pháp luật

Trong khi đó, Phạm Băng Băng đang bận rộn trên phim trường để quay bộ phim mới ‘Di Động 2’ của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Cô tiều tuỵ, xuống cân thấy rõ khi để lộ gương mặt hốc hác.

Tags : scandal