close
Sao Việt

Sinh xong con thứ 2 Hà Tăng mập lên nhiều nhưng cũng đẹp ra trông thấy!

Không khó để người hâm mộ phát hiện ra vóc dáng Hà Tăng tròn trịa hơn trước đây khá nhiều nhưng đa phần vẫn nhận xét cô trông xinh đẹp và có sức sống hơn.

Sau khi sinh em bé thứ hai vào tháng 3/2017, Tăng Thanh Hà sớm trở lại công việc. Cô chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình trên Instagram và thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Điều đáng chú ý là trong thời gian gần đây, gương mặt và vóc dáng của nữ diễn viên trông tròn trịa hơn rất nhiều. Khi so với loạt ảnh gần cuối năm ngoái, có thể thấy sự tăng cân của “bà mẹ hai con” là rõ rệt, nhất là ở gương mặt, tay và bắp chân.

Tuy vậy, nhan sắc của Hà Tăng khi tăng cân được dân mạng bình luận là có sức sống và rạng rỡ hơn. Có bình luận cho rằng, dù biết là việc sinh con sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cân nặng nhưng trông nữ diễn viên vẫn xinh đẹp với ngoại hình hiện tại. Họ còn ủng hộ nhan sắc của cô và nêu ý kiến: “Đã qua rồi giai đoạn các người đẹp trông phải gầy khẳng khiu, mỏng manh yếu đuối”.

Hình ảnh mới nhất của Hà Tăng được đánh giá là trẻ trung, khỏe khoắn hơn nhiều.

Sau hai lần sinh nở, Hà Tăng đã có kinh nghiệm trong việc giữ cho mình sức khỏe và vóc dáng. Cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Nhìn hình ảnh của Hà Tăng vào tháng 10 năm ngoái (trái) có thể thấy rõ sự khác nhau khi so với hình ảnh hiện tại đó là đôi chân gầy còm cùng vòng 1 thiếu sức sống.

Nhìn vẻ rạng rỡ của Hà Tăng, ít ai nghĩ cô đã là bà mẹ hai con.

Trước đó, trong thời gian thai kỳ cô từng thừa nhận rằng gương mặt mình tròn xoe.

Hình ảnh cô chụp cùng ông xã ở tháng cuối thai kỳ.

Còn đây là hình ảnh người đẹp ở thời điểm gần 2 tháng sau khi sinh em bé thứ hai.