close
Sao Việt

Sau lùm xùm chia tay Lâm Vinh Hải, Linh Chi nói gì?

Sau khoảng thời gian im lặng, Linh Chi đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm chia tay Lâm Vinh Hải.

Trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình, Linh Chi viết: “Đèn nhà ai nấy sáng đi, mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ: “Cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn”. Bởi vậy người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể”.

linh chi 1

Dòng trạng thái của Linh Chi sau ồn ào chia tay với Lâm Vinh Hải.

Tuy vậy, Linh Chi vẫn chưa giải đáp được thắc mắc về tin đồn rạn nứt tình cảm với Lâm Vinh Hải càng khiến nhiều hâm mộ người tò mò về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Trước đó trả lời trên một tờ báo, Lâm Vinh Hải phủ nhận chia tay Linh Chi. Nam vũ công cho biết: “Hiện tại tôi và Linh Chi vẫn bình thường, vẫn quen nhau chứ đâu có chia tay!”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng phát hiện ảnh đại diện trên instagram của Lâm Vinh Hải đã được thay đổi từ hình chụp chung với Linh Chi sang hình đi một mình. Hành động của cặp đôi càng khiến nhiều người thêm phần khẳng định về tin đồn Lâm Vinh Hải – Linh Chi “đường ai nấy đi”.

linh-chi-lam-vinh-hai-0910

Tin đồn Linh Chi và Lâm Vinh Hải chia tay xuất phát từ việc người đẹp chia sẻ hình ảnh chụp ảnh thân thiết với một người đàn ông giấu mặt. Kèm theo đó, cô viết dòng trạng thái rất tình cảm.

Kể từ khi cặp đôi Linh Chi và Lâm Vinh Hải công khai yêu nhau đã nhận không ít chỉ trích của dư luận. Trong khi Lâm Vinh Hải bị tố là kẻ bội bạc thì Linh Chi cũng bị vợ cũ Lâm Vinh Hải tố là “người thứ 3” phá vỡ hạnh phúc gia đình.