close

Năm 2023 toàn tân binh cực phẩm gia nhập làng phim người lớn Nhật Bản và một trong số những nhan sắc xinh đẹp đó chính là Sano Yuma.

sano yuma

Sano Yuma tân binh JAV

Sano không hẳn là một tân binh mới hoàn toàn, bởi lẽ ít ai biết rằng trước đây cô đã là JAV Idol. Thời điểm đó, cô hoạt động với tên Erika Yamamoto. Tuy nhiên, không nổi tiếng và không có ngoại hình nổi bật.

Sau thời gian dài nghỉ hưu, cô nàng đã comeback với diện mạo hoàn toàn mới. Nhiều người cho rằng cô đã trùng tu nhan sắc suốt thời gian qua.

sano yuma
sano yuma

Điều này có vẻ đúng bởi hiện tại cô trong cao ráo, thon gọn, làn da trắng và bộ ngực đẫy đà hơn. Không những thế, cô còn nâng cấp gương mặt của mình với sóng mũi cao, đôi mắt to và gương mặt thanh tú hơn trước đây rất nhiều.

Được biết hiện tại, nàng hot girl sinh năm 1994 này cao 175 cm và số đo 3 vòng cực nóng bỏng lần lượt là B84cm – W60cm – H85cm. Sano đang thuộc quản lý của Bstar/Bambi Promotion.

sano yuma
sano yuma

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có hợp đồng độc quyền và các code phim JAV chưa thực sự cháy hàng. Tuy nhiên, Sano Yuma không hề bỏ cuộc mà nỗ lực ra phim và quảng bá cho bản thân trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên JAV này rất tích cực hoạt động trên Tiktok và hiện đang sở hữu gần 100 nghìn lượt người hâm mộ đăng ký theo dõi.

sano yuma

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức về Sano Yuma nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV