close
Sao châu Á

Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người liên tục trong 10 tiếng

Code phim JAV mới của Saika Kawakita đã được hé lộ gây bất ngờ khi lần đầu tiên cô nàng này thử thách cảm giác mạnh suốt 10 tiếng.

Saika Kawakita

Gà cưng S1 Saika luôn biết cách đẩy mạnh doanh thu của bản thân qua từng code phim JAV. Chính điều này đã giúp cô nàng luôn giữ được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng doanh số.

Mới đây, người đẹp 9x tiếp tục bức phá bản thân trong code phim nóng có độ khó cao. Theo đó nội dung được S1 nhá hàng là Saika Kawakita bị 8 thanh niêm thay phiên “ăn thịt” trong xuyên suốt 10 tiếng đồng hồ không ngưng nghỉ.

Saika Kawakita

Đây là một nội dung khó vì nó đòi hỏi cao về sức khỏe thể chất và sinh lý của các nữ idol JAV. Trước đây, từng có nhiều nữ diễn viên JAV quay chưa được 6h đã cần dùng đến bình oxy.

Không những thế, diễn viên cần giữ tâm trạng ổn định để nhập vai tốt. Liên tục phải tắm rửa và thay trang phục cũng ảnh hưởng đến diễn viên.

Saika Kawakita

Bên cạnh đó, để tránh nội dung phim nhàm chán thì Saika Kawakita phải liên tục tăng “đô”. Chẳng hạn như từ 2 người lên 4 rồi 8; từ các tư thế đơn giản đến những tư thế khó; sử dụng các đồ chơi người lớn hay bị trói,…

Bên cạnh những lời khen về sự tiến bộ của Saika thì nhiều fan cũng bày tỏ sự lo lắng cho cô nàng. Theo đó, họ cho rằng sức ép từ hợp đồng độc quyền đã khiến người đẹp tỉnh Chiba này gần như quá tải.

Saika Kawakita

Được biết, Saika Kawakita ngoài ra phim solo còn phải làm các phim hỗ trợ tân binh. Cô liên tục làm mẫu ảnh nóng từ trong nước đến quốc tế. Không dừng lại ở đó Saika còn phải chạy hàng loạt sự kiện, chăm sóc trang cá nhân,…

Saika Kawakita

Đừng quên theo dõi kênh Siêu Giải Trí mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Saika Kawakita nói riêng và các diễn viên khiêu dâm nói chung nhé.

>> Xem thêm: Kawakita Saika là ai? Top code phim JAV của nữ hoàng phim 18

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVSaika Kawakita